Thành lập viện nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva hiện đại

Nâng ngực nội soi hiện đại bằng túi Nano Chip Motiva giúp chị em sở hữu vòng 1 đẹp quyến rũ như ý. Việc thành lập viện nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva đánh dấu bước phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, thỏa mãn được giấc mơ vòng 1 quyến rũ cho chị em.

Quy trình nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva

* Chi phí nâng ngực nội soi túi Nano chip 3D Motiva

thành lập viện nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva

Người ta thường nói “Phụ nữ đẹp tự nhiên nhưng không phải tự nhiên đẹp” và câu nói đó càng đúng đắn trong xã hội hiện đại. Khi mà cái đẹp càng được quan tâm và chú ý thì gặp những khuyết điểm vùng nào, chị em tập trung khắc phục những vùng ấy. Nâng ngực để có được vòng 1 ấn tượng và thu hút,  để chị em giữ hạnh phúc cho gia đình là thông điệp trao gửi yêu thương đến người cận kề của mình. Có lẽ vì thế mà nhu cầu nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip chất lượng ngày càng được quan tâm và chú ý hơn cả.

Túi ngực Nano Chip

Túi ngực Nano Chip chất lượng được hãng Motiva sản xuất

Ưu điểm vượt bậc của công nghệ nâng ngực bằng túi Nano chip 3D Motiva

Nâng ngực nội soi túi Nano chip xuất hiện trên thị trường khá lâu với những ưu điểm vượt bậc như sử dụng bề mặt Nano có chứa 8.000 tiếp điểm/cm2 với độ bám dính cao không lo ngại ngực di lệch và biến chứng. Cùng với con chip thông minh giúp quét được dữ liệu về bác sĩ, tên bệnh nhân, kích cỡ…bảo đảm được quyền lợi của khách hàng trong những trường hợp cần thiết.

Độ dẻo dai và đàn hồi cao của túi ngực Nano Chip

Hiện nay, nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip phát triển thêm một bước sự ra đời của công nghệ 3D Motiva hiện đại cho phép theo dõi kết quả trước và sau nâng ngực một cách an toàn và chính xác. Đặc biệt, bằng việc sử dụng công nghệ đám mây quét chính xác và đưa lên máy 3D để phân tích.

GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ)

Bệnh viện thẩm mỹ JW được  GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) – chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực Nano Chip Motiva đến thăm và thành lập viện nâng ngực 3D Nano Chip 3D chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam

Ông Stephen Brobyn

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Tùy vào cân nặng, chiều cao, hình dáng và vòng ngực hiện tại của mỗi người mà máy sẽ phân tích chính xác và đề xuất ra nhiều kết quả dáng ngực với độ to nhỏ khác nhau, khách hàng có thể chủ động lựa chọn và yêu cầu thực hiện kết quả tương ứng.

Bệnh viện nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva an toàn tại Việt Nam

Việc hãng Motiva uy tín tại Mỹ lựa chọn JW chứng tỏ quy mô, chất lượng, tầm cỡ của Bệnh viện thẩm mỹ JW không chỉ trong nước và còn vươn rộng ra tầm cỡ quốc tế.

Ông Stephen Brobyn (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại

Các chuyên gia hàng đầu hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn kỹ thuật khi thành lập viện nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva

Để trở thành bệnh viện nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D an toàn tại Việt Nam, JW đã không ngừng phấn đấu và nỗ lực về cả quy mô và chất lượng để mang đến những dịch vụ thẩm mỹ tốt và hiệu quả cao cho khách hàng.

Với hàng trăm ca phẫu thuật chất lượng và mang đến cơ hội, niềm tin cho hàng nghìn khách hàng gặp những khuyết điểm về cơ thể, JW xứng đáng là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu của Việt Nam.

Hình ảnh viện nâng ngực nội soi bằng túi Nano

Hình ảnh viện nâng ngực nội soi bằng túi Nano được thành lập tại JW

Sở dĩ JW được hãng Motiva lựa chọn để đặt viện nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva là bởi vì:

+ Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ của JW là những con người có kinh nghiệm chuyên môn sâu, được học tập và đào tạo tại các đất nước phát triển, thường xuyên tham gia hội thảo và báo cáo thẩm mỹ của Thế giới, thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng ngực chất lượng cho khách hàng.

+ Được hoạt động theo cơ chế nhượng quyền của thương hiệu JW nổi tiếng tại Hàn nên toàn bộ máy móc, trang thiết bị đều được chuyển giao tại Hàn Quốc, là bệnh viện đầu tiên được chứng nhận ISO 9001:2015 mới nhất.

chứng nhận ISO 9001:2015

JW là một trong số ít những đơn vị được nhận chứng nhận ISO 9001:2015 mới nhất

+ Bệnh viện là nơi đi đâu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Nam, thường xuyên đón đầu những công nghệ thẩm mỹ mới của thế giới, ứng dụng thành công chúng về Việt Nam

Có thể khẳng định rằng, JW chính là Bệnh viện nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva uy tín và chất lượng đầu tiên tại Việt Nam.

HÌNH TRƯỚC SAU PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3