Tẩy nốt ruồi sau bao lâu thì lành hẳn bằng phương pháp Laser?

Tẩy nốt ruồi có nhiều cách, từ thiên nhiên cho đến công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, 1 điều thắc mắc chung là tẩy nốt ruồi sau bao lâu thì lành hẳn? Cùng lắng nghe giải đáp từ chuyên gia.

Có thể bạn quan tâm: Bí quyết tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng cực đơn giản

Tẩy nốt ruồi sau bao lâu thì lành

Tẩy nốt ruồi sau bao lâu thì lành hoàn toàn?

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em bị mọc nốt ruồi trên mặt và có dự định sẽ đi tẩy nốt ruồi bằng Laser. Nghe bảo phương pháp này nhanh chóng giải quyết vấn đề nốt ruồi thậm chí là lâu năm. Nhưng em thắc mắc là tẩy nốt ruồi bằng Laser sau bao lâu thì lành hẳn? Mong bác sĩ giải đáp giúp em để em biết đường lên kế hoạch làm đẹp cho hoàn thiện ạ. Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện. Đúng là tẩy nốt ruồi bằng Laser giải quyết tất cả tình trạng nốt ruồi thậm chí là lâu năm. Phương pháp này sử dụng tia Laser CO2 Fractional có bước sóng 10.600mm có khả năng quét lên tới 40.401 tia cực nhỏ thâm nhập vào phần chân mụn, phá vỡ sự xâm lấn của nốt ruồi trên da, tẩy tiêu chúng một cách an toàn, kết quả lâu dài.

tẩy nốt ruồi sau bao lâu thì lành

Tẩy nốt ruồi hiệu quả cao bằng Laser CO2 Fractional

Tẩy nốt ruồi sau bao lâu thì lành hoàn toàn bằng phương pháp Laser?

Tùy vào kích thước nốt ruồi lớn hay bé và cơ địa của mỗi người, thường thì sau khi tẩy nốt ruồi, mất khoảng 3-4 ngày thì vảy khô, bong ra tự nhiên, vài ngày sau đó sẽ lành hẳn theo thời gian. Bạn không nên quá nôn nóng mà cạy vảy ra khiến vết thương bị chảy máu, viêm và lâu lành, lại bị để lại sẹo.
Để an toàn hơn, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tư vấn, thăm khám cùng bác sĩ thẩm mỹ và được chỉ định thực hiện tẩy nốt ruồi hiệu quả.

tẩy nốt ruồi sau bao lâu thì lành

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy nốt ruồi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Tẩy nốt ruồi sau bao lâu thì lành hẳn bằng phương pháp Laser?