logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp thắc mắc: Sụp mí có bấm mí được không?


Sụp mí có bấm mí được không là thắc mắc được rất nhiều chị em đặt ra khi muốn khắc phục tình trạng sụp mí nhưng không muốn nhờ đến sự can thiệp của “dao kéo”. Tình trạng sụp mí không chỉ khiến cho đôi mắt rơi vào trạng thái mệt mỏi, già nua mà còn ảnh hưởng đến thị lực nên việc tìm giải pháp cải thiện luôn được người mắc phải quan tâm.

sụp-mí-có-bấm-mí-được-không-1

Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp thắc mắc: Sụp mí có bấm mí được không?

Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp thắc mắc: Sụp mí có bấm mí được không?

Khi bước vào độ tuổi trung niên trở đi, làn da của con người bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, nhất là người phụ nữ. Dấu hiệu lão hóa được biểu hiện rõ nét nhất trên gương mặt khiến chị em trông kém sắc, già mua đi rất nhiều, trong đó có tình trạng sụp mí mắt trên.

Để khắc phục tình trạng sụp mí, lấy lại đôi mắt trẻ trung trước đây, rất nhiều chị em muốn nhờ cậy đến công nghệ thẩm mỹ nhưng lại lo sợ đau đớn khi phẫu thuật nên đã đặt ra thắc mắc rằng sụp mí có bấm mí được không?

Với thắc mắc sụp mí có bấm mí được khôngchuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú DungGiám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có lời giải đáp như sau:

sụp-mí-có-bấm-mí-được-không-2

Bấm mí chỉ là phương pháp tạo mí cho đôi mắt không hềcan thiệp phẫu thuật nên không thể loại bỏ được tình trạng da dư, mỡ thừa

“Sụp mí mắt là tình trạng mí mắt bị chảy xệ do da chùng, mỡ thừa quá nhiều. Đối với những trường hợp này, bấm mí không phải là giải pháp phù hợp. Bởi đây chỉ là phương pháp tạo mí cho đôi mắt không hềcan thiệp phẫu thuật nên không thể loại bỏ được tình trạng da dư, mỡ thừa. Để có thể khắc phục tình trạng sụp mí một cách hiệu quả thì cắt mí mắt là lựa chọn tốt”.

Địa chỉ thẩm mỹ chất lượng khắc phục tình trạng sụp mí an toàn và hiệu quả cao

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khắc phục tình trạng sụp mí bằng phương pháp cắt mí mắt được bác sĩ chuyên khoa thực hiện với đường rạch nhỏ ở mí mắt trên, đường rạch này trùng với đường mí sẵn có của người thực hiện. Qua đường rạch này, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách loại bỏ lượng da và mỡ thừa, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Là đơn vị hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won trụ sở chính tại Seoul – Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện là địa chỉ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn khi có nhu cầu làm đẹp. Ở Việt nam, JW nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhiều năm qua, dưới sự lãnh đạo của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, vị bác sĩ từng thành công với hàng ngàn ca phẫu thuật.

sụp-mí-có-bấm-mí-được-không-3

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bác sĩ thẩm mỹ là người giúp khách hàng cải thiện khuyết điểm về thẩm mỹ, vậy nên khi thực hiện cần đảm bảo lương tâm và sự uy tín của mình. Nhận thức được điều đó, đội ngũ bác sĩ tại JW luôn học hỏi và trau dồi kinh nghiệm và nghiệp vụ chuyên khoa.

Không những thế, JW còn là đơn vị may mắn nhận được sự tin tưởng của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại xứ sở Kim Chi, trong đó có TS.BS Hong Lim Choi Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á. Nhờ vậy mà các bác sĩ Việt Nam tại đây luôn được hỗ trợ, đóng góp xây dựng và nâng cao kỹ thuật tay nghề từ chuyên gia để khi thực hiện mang lại hiệu quả toàn diện nhất đến khách hàng.

bg-doi-ngu-bac-si

TS.BS Hong Lim Choi, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cùng đội ngũ bác sĩ tại JW

Khách hàng khi thực hiện cắt mí mắt tại JW để khắc phục tình trạng sụp mí, bác sĩ không chỉ loại bỏ da và mỡ dư thừa mà đồng thời còn căn và điều chỉnh lại tỉ lệ đường mí sao cho vừa phải và cân xứng, phù hợp với đôi mắt và khuôn mặt của từng khách hàng.

Hy vọng thông qua bài viết, bạn đọc có tìm được lời giải đáp cho thắc mắc sụp mí có bấm mí được không mà bản thân đặt ra khi có ý định cải thiện đôi mắt của mình. Liên hệ với chúng tôi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm thăm khám và thực hiện, nhanh chóng trả lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ ngày nào.

sụp-mí-có-bấm-mí-được-không-5

Tình trạng sụp mí của khách hàng đã được cải khắc phục hiệu quả với đôi mắt hai mí cân xứng, tự nhiên

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn