logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Khám phá ưu điểm của cắt mí mắt Circle Eye chính hiệu Hàn Quốc


Mắt một mí, mắt sụp mi, đường cong nếp mí không rõ ràng, mí mắt che mất đi phần đồng tử… tất cả các vấn đề trên sẽ được khắc phục nhờ ưu điểm của cắt mí mắt Circle Eye – công nghệ thẩm mỹ chính hiệu Hàn Quốc.

mui-05

Đôi mắt từ lâu đã được mệnh danh là cửa sổ tâm hồn

Cắt mí mắt Circle Eye là gì?

Đôi mắt to tròn hai mí là mong ước của bất kì ai. Tuy nhiên, bẩm sinh không phải ai cũng có đôi mắt đẹp không tì vết. Với đặc thù cơ địa  của người Việt Nam là đôi mắt một mí, mí lót, thậm chí là tình trạng mắt hí rất nhiều. Thông qua công nghệ cắt mí mắt Circle eye ngày nay, đôi mắt sẽ được cải thiện các khuyết điểm triệt để.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc: “Phẫu thuật mắt Circle eye là việc tích hợp 3 công nghệ trong thẩm mỹ mắt gồm: Thẩm mỹ mắt to; Cắt mí mắt; Nâng cao toàn diện phần cung mắt chữ C. Từ đó cải thiện tình trạng mắt sụp mí che lấp đồng tử”.

^4F4E452D737BBCD35BDA185792F0D0BA5BA23DF8AD1858657B^pimgpsh_fullsize_distr

Đôi mắt được chỉnh hình toàn diện nhờ thẩm mỹ Circle erye

Việc chỉnh hình mắt sẽ tạo ra kết quả ngay tức khắc sau khi phẫu thuật, từ đó mang đôi mắt to và hai mí rõ ràng.

Tư vấn cắt mí mắt cùng chuyên khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện JW

Ưu điểm của cắt mí mắt Circle Eye chính hiệu Hàn Quốc

Nắm bắt được xu hướng làm đẹp toàn diện đôi mắt, hiện nay Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tiến hành triển khai dịch vụ chỉnh hình mắt toàn diện Circle eye.

Với phương thức hoạt động nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won – top 5 Hàn Quốc, JW tại Việt Nam có đầy đủ các điều kiện để đáp ứng những kĩ thuật khó trong thẩm mỹ mắt.

^AF5F862F340661BA8725572DF5DE48D084D205F3CC7F9B18E4^pimgpsh_fullsize_distr

Cơ chế hình thành đôi mắt mới trong thẩm mỹ mắt Circle eye tại JW

Thông qua công nghệ hiện đại, ưu điểm của cắt mí mắt Circle Eye chính hiệu Hàn Quốc tại JW sẽ đáp ứng các tiêu chí nổi bật sau:

+ Sau khi thẩm mỹ mắt không để lại sẹo

+ Giảm tỉ lệ hai mí giãn ra phù hợp với từng cơ địa, cùng với việc điều chỉnh độ dài của mí

+ Tạo dáng toàn diện cho đôi mắt với mí rõ ràng, nâng vùng cung chữ C của mắt lên cao, cải thiện tầm nhìn cho mắt.

+ Đôi mắt 2 mí to đẹp như mong đợi

Khách hàng khi thẩm mỹ mắt tại JW sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thăm khám chi tiết, từ đó hoạch định phương pháp cải thiện phù hợp với cơ địa. Nhờ tương tác nhượng quyền chính thức với bệnh viện Jeong Won, khách hàng tại JW Hàn Quốc có cơ hội thẩm mỹ mắt với TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

TS. BS. Hong Lim Choi JW

TS.BS Hong Lim Choi trong một lần làm việc tại JW Việt Nam

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể hiểu rõ về ưu điểm của cắt mí mắt Circle Eye, từ đó sở hữu thêm cho mình một địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Quốc tế, an toàn khi có ý định thực hiện các dịch vụ.

icon


Copyright ©2010. jwhospital.vn