Cách tẩy nốt ruồi bằng thuốc chấm hiệu quả nhanh chóng

Nốt ruồi mọc nhiều trên mặt sẽ gây mất thẩm mỹ. Bạn hãy tham khảo cách tẩy nốt ruồi bằng thuốc chấm hiệu quả sau đây, các nốt sậm màu sẽ dần biến mất.

Có thể bạn quan tâm: Bí quyết tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng cực đơn giản

tẩy nốt ruồi bằng thuốc chấm

Nốt ruồi khiến gương mặt kém duyên

Cách chọn thuốc chấm tẩy nốt ruồi phù hợp

Khi chọn thuốc chấm tẩy nốt ruồi, bạn nên chọn các loại chiết xuất thảo mộc, thành phần tự nhiên để loại bỏ da bẩn, tiêu diệt các tế bào gây nên nốt ruồi, an toàn, không gây ảnh hưởng xấu đến da, mang lại sự mịn màng và sáng đẹp tự nhiên cho làn da.

Một lưu ý cần thiết nữa là thuốc chấm tẩy nốt ruồi có nhiều loại khác nhau tùy từng tình trạng mụn ruồi. Do vậy, bạn nên chọn loại thích hợp với nốt ruồi của mình.

Cách tẩy nốt ruồi bằng thuốc chấm hiệu quả nhanh chóng

Để tẩy nốt ruồi bằng thuốc chấm hiệu quả, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Làm sạch khu vực nốt ruồi bạn cần tẩy

Bước 2: Dùng đá bọt hoặc cây kim làm hơi xước các nốt ruồi, điều này tạo điều kiện cho dưỡng chất thuốc chấm thấm sâu vào bên trong da.

Bước 3: Thoa nhẹ nhàng thuốc chấm lên các nốt ruồi cần tẩy, để lưu lại lâu để dưỡng chất thẩm thấu sâu.

Chỉ sau vài ngày, nốt ruồi sẽ tự nhiên rơi xuống, trả lại sự mịn màng cho làn da của bạn. Cách tẩy nốt ruồi bằng thuốc chấm được đánh giá là nhanh chóng, dễ dàng thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên, để tránh để lại sẹo, bạn hãy đợi nốt ruồi rơi tự nhiên, không lấy tay cậy ra.

tẩy nốt ruồi bằng thuốc chấm

Tẩy nốt ruồi bằng thuốc chấm hiệu quả cao

Cách tẩy nốt ruồi bằng thuốc chấm chỉ có tác dụng với nốt ruồi mới mọc, mờ. Nếu trường hợp nốt ruồi to, đen đậm hoặc lâu năm thì các chuyên gia khuyên bạn nên tẩy nốt ruồi bằng công nghệ cao, sử dụng tia Laser CO2 Fractional có bước sóng 10.600mm có khả năng quét lên tới 40.401 tia cực nhỏ thâm nhập vào phần chân mụn, phá vỡ sự xâm lấn của nốt ruồi trên da, tẩy tiêu chúng một cách an toàn, kết quả lâu dài. Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là cơ sở uy tín áp dụng phổ biến kĩ thuật tẩy nốt ruồi này cho nhiều khách hàng và nhận được kết quả tốt.

tẩy nốt ruồi bằng thuốc chấm

Mụn ruồi trên gương mặt của khách hàng được giảm hẳn sau khi tẩy nốt ruồi tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Bạn đang theo dõi bài viết: Cách tẩy nốt ruồi bằng thuốc chấm hiệu quả nhanh chóng

4 Responses

1. Thanh says:

Dear Bạn
    Mình muốn mua thuốc tự thoa ở nhà thì có an toàn và giá cả như thế nào bao nhiêu ngày thì sẽ có kết quả.
    Thanks alot

• nguyet says:

Bạn có thể mua thuốc tại các tiệm thuốc để tự thoa và nên chú ý mua tại các tiệm thuốc uy tín. Thời gian hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng nót ruồi của bạn nữa nhé. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc thì đòi hỏi thời gian tẩy mụn lâu hơn là sử dụng phương pháp thẩm mỹ tẩy nốt ruồi.

2. Thuỳ says:

E tảy nốt ruồi bằng thuốc ở tịm sau 2 ngày e kh thấy nó mất mà lan bự ra e rất lo mong bác sỉ tư vấn giùm e

• nguyet says:

Để có thể chắc chắn hơn về tình trạng của bạn cũng như giúp bạn đưa ra phương pháp khắc phục tốt nhất, bạn có thể đăng kí tư vấn ngay tại website để tư vấn viên bên mình liên hệ và tư vấn chi tiết cho bạn nhé!