Josh Rosen Authentic Jersey  Truy tìm danh tính bác sĩ thẩm mỹ mắt đẹp nhất hiện nay - BVTM JW
logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Truy tìm danh tính bác sĩ thẩm mỹ mắt đẹp nhất hiện nay?


Tay nghề bác sĩ là một trong những nhân tố quan trọng quyết định ca phẫu thuật có thành công hay không. Chính vì thế mà khi có ý định làm đẹp cho đôi mắt của mình, nhiều người đã ra sức tìm kiếm bác sĩ thẩm mỹ mắt đẹp nhất hiện nay để đạt hiệu quả như mong muốn. Tham khảo ngay bài viết dưới đây, biết đâu sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất trong hành trình “tân trang” diện mạo.

bác-sĩ-thẩm-mỹ-mắt-đẹp-nhất-1

Bác sĩ thẩm mỹ mắt đẹp nhất hiện nay là ai?

Bác sĩ thẩm mỹ mắt đẹp cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Với lượng lớn nhu cầu cải thiện tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, mắt ti hí,… từ đông đảo khách hàng, công nghệ thẩm mỹ đã liên tiếp cho ra đời các phương pháp thẩm mỹ mắt như: bấm mí, cắt mí, thẩm mỹ mắt to… Cũng từ đây, các cơ sở thẩm mỹ bắt đầu mọc lên như nấm, áp dụng và thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mắt một cách tràn lan.

Thực chất thì bấm mí, cắt mí hay thẩm mỹ mắt to đều được thực hiện với kỹ thuật đơn giản, tuy nhiên không có nghĩa là dễ dàng mà bất kỳ bác sĩ nào cũng có thể thực hiện thành công . Minh chứng là trong thời gian qua có rất nhiều trường hợp mắc phải biến chứng sau khi thực hiện cắt mí, bấm mí tại những cơ sở kém chất lượng, trong đó có cả spa nhỏ lẻ và tiệm cắt tóc bình dân. Vậy bác sĩ thẩm mỹ mắt đẹp cần phải đáp ứng những tiêu chí nào?

bác-sĩ-thẩm-mỹ-mắt-đẹp-nhất-2

Tay nghề bác sĩ có tầm ảnh hưởng rất lớn đến sự thành bại của ca thẩm mỹ mắt

+ Bác sĩ thẩm mỹ mắt đẹp trước hết đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

+ Có bằng cấp chuyên môn

+ Được đào tạo bài bản về thẩm mỹ tạo hình, tay nghề kỹ thuật khéo léo, am hiểu sâu về chuyên môn

+ Đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt, được khách hàng hàng đánh giá tích cực

Những biến chứng không mong muốn sau khi thẩm mỹ mắt không nhiều và chỉ xảy ra khi bác sĩ thực hiện không có kiến thức chuyên môn, tay nghề hạn chế. Do vậy, để đảm bảo an toàn, đạt hiệu quả như ý muốn và không gặp biến chứng hậu phẫu thì bạn nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mắt đẹp nhất với những tiêu chí lựa chọn như bài viết đã nêu ở trên.

phãu-thuật-hạ-gò-má-có-nguy-hiểm-không
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mắt một mí, mắt mí lót,… là tình trạng thường thấy ở phụ nữ châu Á, trong đó có Việt Nam. Để cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt của mình, nhiều người tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mắt như nhấn mí mắt Hàn Quốc. Phương pháp này được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài cho đôi mắt, giúp đôi mắt có hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên.

Bác sĩ thẩm mỹ mắt đẹp nhất tại tpHCM hiện nay là ai?

Là đơn vị hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won trụ sở chính tại Seoul (Hàn Quốc), Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh hiện là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn khi có nhu cầu “tân trang” diên mạo. Ở Việt nam, JW nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhiều năm qua, dưới sự lãnh đạo tài tình của TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện.

bác-sĩ-thẩm-mỹ-mắt-đẹp-nhất-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Bác sĩ Tú Dung là vị bác sĩ đã thực hiện thành công hàng nhiều ca thẩm mỹ mắt, được đông đảo khách hàng nhận định là bác sĩ thẩm mỹ mắt đẹp nhất. Sau một thời gian dài học tập trong nước và tu nghiệp tại nước ngoài,  thường xuyên được trao đổi, nâng cao tay nghề cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, bác sĩ Tú Dung đã giúp rất nhiều khách hàng khắc phục các khuyết điểm về đôi mắt, mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên chuẩn Á Đông.

bác-sĩ-thẩm-mỹ-mắt-đẹp-nhất-4

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Không những thế, với việc áp dụng các công nghệ thẩm mỹ mắt được chuyển giao từ thương hiệu Jeong Won, bác sĩ Tú Dung đã thực hiện chỉnh sửa thành công các trường hợp mắt hỏng do thẩm mỹ trước đó. Không chỉ trả lại đôi mắt tự nhiên cho người thực hiện mà bác sĩ còn giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống.

bác-sĩ-thẩm-mỹ-mắt-đẹp-nhất-5
Bác sĩ Tú Dung tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Ngoài ra, bác sĩ Tú Dung còn may mắn nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á. Nhờ vậy mà bác sĩ luôn được đóng góp xây dựng và nâng cao kỹ thuật tay nghề từ chuyên gia để khi thực hiện mang lại hiệu quả toàn diện nhất đến khách hàng. Minh chứng được cụ thể qua hình ảnh từ rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện.

Nếu bạn đang có nguyện vọng được bác sĩ thẩm mỹ mắt đẹp nhất cải thiện đôi mắt, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là một trong những minh chứng đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng tại JW.

Hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau thực hiện thẩm mỹ mắt với bác sĩ Tú Dung

bác-sĩ-thẩm-mỹ-mắt-đẹp-nhất-6

Hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau thực hiện bấm mí 

bác-sĩ-thẩm-mỹ-mắt-đẹp-nhất-7

Khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí sắc nét tự nhiên, hài hòa với gương măt sau khi thực hiện cắt mí 

bác-sĩ-thẩm-mỹ-mắt-đẹp-nhất-8

Khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn với hai mí tự nhiên sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to 

bác-sĩ-thẩm-mỹ-mắt-đẹp-nhất-9

Khách hàng lấy lại được đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi được bác sĩ Tú Dung chỉnh sửa mắt bị hỏng do thẩm mỹ trước đó

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn
Jack Johnson USA Jersey