Bác sĩ nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva uy tín là ai?

Làm đẹp ngực an toàn luôn là điều được nhiều người quan tâm. Do vậy, bác sĩ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva đẹp, uy tín ở đâu? Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Thành lập viện nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva hiện đại

Giá phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi Nano chip 3D Motiva

bác sĩ nâng ngực nội soi túi nano chip 3d motiva

Bác sĩ nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva uy tín là thắc mắc chung của nhiều người

“Đàn ông đích thực, nhìn ngực trước tiên”, đó là câu nói bông đùa mà cánh mày râu thường ghẹo nhau, nhưng không thể phủ nhận sự đúng đắn của nó. Phụ nữ ngoài phẩm chất tốt thì vẻ ngoài là yếu tố không thể thiếu để níu giữ một người đàn ông ở bên mình, đặc biệt là vòng 1. Hơn hết, điều giúp chị em gây ấn tượng với nam giới lần đầu là thân hình quyến rũ với bộ ngực căng đầy, gợi cảm. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được bầu ngực đẹp như mong muốn. Nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva là bí quyết cải thiện ngực nhanh chóng, an toàn.

Đánh giá chung về vòng 1 của phụ nữ châu Á

Phụ nữ châu Á bẩm sinh sở hữu thân hình bé nhỏ, thon mảnh, cũng vì vậy mà vòng 1 cũng khá khiêm tốn, đa số không được căng đầy đặn như người phương Tây.

Do nhiều nguyên nhân về khí hậu, ăn uống, cách sinh hoạt… ảnh hưởng nhiều đến bộ ngực, đặc biệt là ở tuổi dậy thì – độ tuổi đang phát triển nhiều về vòng 1. Do vậy, nói đến tỷ lệ nâng ngực, ta thấy thường người Á Đông có nhu cầu nâng ngực làm đẹp nhiều hơn phương Tây. Nắm bắt được xu thế đó, nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva ra đời, có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Nâng ngực bằng túi Nano Chip 3D Motiva là như thế nào?

Nâng ngực bằng túi Nano Chip 3D Motiva lần đầu có mặt ở Việt Nam tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Phương pháp này sử dụng túi ngực Nano Chip với 7 lớp vỏ chắc chắn, cực nhẹ và siêu bền, giúp bộ ngực tồn tại lâu dài. Bề mặt Nano mềm mại bám dính cao, giảm ma sát ngay cả khi bạn sờ nắn mạnh, bơi lội, chơi thể thao… không lo biến chứng, phần gel làm đầy toàn bộ còn góp phần tăng tính đàn hồi cho “đôi gò bồng đảo” đẹp tự nhiên, quyến rũ. Điểm khác biệt tạo nên sức ảnh hưởng lớn của túi ngực hiện đại này đối với người tiêu dùng đó là có con Chip thông minh cung cấp 15 dữ liệu thông qua mã đọc cầm tay, bao gồm tên bác sĩ, hãng sản xuất, size ngực, tên bệnh nhân… không có chức năng cung cấp thông tin định vị hay ảnh hưởng sự riêng tư mà chỉ bảo toàn quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra.

Túi ngực Nano Chip

Túi ngực Nano Chip với bề mặt Nano mềm mại và con Chip siêu nhỏ thông minh

Túi ngực Nano Chip Motiva cực bền, siêu nhẹ

Túi ngực Nano Chip Motiva cực bền, siêu nhẹ có thể sờ nắn, vặn vẹo mọi cấp độ vẫn không bị ảnh hưởng

Bên cạnh túi ngực Nano Chip tiên tiến, hãng Motiva còn cho ra đời máy 3D Divina chuyên dụng trong nâng ngực, đặc biệt là nâng ngực nội soi Nano Chip 3D Motiva. Máy này được sử dụng với công nghệ đám mây giúp phân tích, quét tìm kết quả thích hợp về bộ ngực mới, đẹp theo mong muốn và hài hòa thân hình của khách hàng.

Máy 3D Divina

Máy 3D Divina phân tích và mô phỏng kết quả lên đến 90%

Bác sĩ nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva uy tín là ai?

Phương pháp làm đẹp ngực hiện đại cách mấy thì kết quả vẫn phụ thuộc phần lớn vào tay nghề bác sĩ. Do vậy, bác sĩ nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva uy tín cũng cần có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Hiện nay, nơi khởi xướng áp dụng mô hình nâng ngực nội soi Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu tại Việt Nam là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nhờ sự hỗ trợ trực tiếp của các chuyên gia hàng đầu về nâng ngực. Theo đó, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung được xem là bác sĩ nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva uy tín, nhận được sự tin tưởng của nhiều bác sĩ đầu ngành.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu được thành lập tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc dưới sự điều phối của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người Việt Nam thường xuyên tham dự báo cáo tại các sự kiện thẩm mỹ lớn quốc tế, được các chuyên gia đánh giá cao và nhận nhiều danh hiệu xuất sắc trong ngành. TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung từng có nhiều năm học tập, tu nghiệp tại Hàn, được đào tạo trực tiếp bởi các bác sĩ làm đẹp top đầu xứ sở Kim Chi như TS. BS. Hong Lim Choi (Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc), TS. BS. Man Koon Suh (chuyên gia tạo hình mũi Hàn Quốc)… Nhờ vậy, JW chi nhánh Việt Nam luôn được cập nhật xu hướng làm đẹp mới liên tục. Đặc biệt, dưới sự điều phối, dẫn dắt của bác sĩ Dung, JW ngày càng lớn mạnh, thương hiệu có sức mạnh lan tỏa toàn cầu. Bác sĩ Dung cũng là người từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật nâng ngực đẹp, nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng.

Ông Oliver Tourniare

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc nhà sản xuất túi ngực Nano Chip lựa chọn hợp tác cùng TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ)

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) – chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực Nano Chip Motiva