Giải đáp túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay?


Nâng ngực bằng cách đặt túi độn là phương pháp được đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả sau thẩm mỹ. Thế nhưng, TÚI NÂNG NGỰC nào tốt nhất hiện nay? còn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay?

Giải đáp túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay?

Các loại túi nâng ngực thông dụng 

Hiện nay, có rất rất túi độn ngực được dùng trong nâng ngực và được phân loại như sau:

1. Phân loại túi nâng ngực theo chất liệu:

+ Túi nước biển: Đây là loại túi có dạng trơn và phù hợp cho những người không có mô ngực. Nhưng, túi nước biển lại có nhược điểm dễ xuất hiện các nếp gấp ở ngực khiến bầu ngực thiếu tự nhiên và đơ cứng. Vì vậy, túi nước biển không còn được giới chuyên gia khuyên dùng.

Túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay_1

Túi nước biển không còn được sử dụng rộng rãi trong công nghệ nâng ngực hiện đại

+ Túi gel: Đây là dòng túi được cải tiến nên có độ bám dính cực tốt, cho kết quả duy trì ổn định, đảm bảo tính thẩm mỹ về lâu dài.

2. Phân loại túi nâng ngực theo cấu trúc bề mặt 

+ Túi trơn: Thông thường, dòng túi trơn không có độ bám dính cao, sau 1 – 2 năm túi bị trùng xuống khiến bầu ngực không còn như lúc ban đầu.

+ Túi nhám: Có độ dám dính tốt, không di lệch nhưng vẫn có thể xảy ra co thắt bao xơ nếu không đảm bảo điều kiện vô trùng tốt.

+ Túi cấu tạo 7 lớp đặc biệt: Đây được xem là dòng túi cao cấp nhất hiện nay, được cấu tạo bởi 7 lớp vỏ cùng bề mặt Nano 10.000 tiếp điểm nên có độ bám dính cực cao, độ bền cực tốt. Đặc biệt, không xảy ra tình trạng co thắt bao xơ về lâu dài.

Túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay_2

Túi ngực hiện đại được cấu tạo bởi 7 lớp vỏ đặc biệt, ngăn ngừa hiệu quả biến chứng về lâu dài

3. Phân loại túi nâng ngực theo hình dáng 

+ Túi tròn: Mang lại kết quả nâng ngực thiếu tự nhiên bởi dù đứng hay nằm chúng vẫn giữ nguyên dạng mô tròn.

+ Túi giọt nước: Đây là dòng túi hiện đại nhất hiện nay, được thiết kế tương đồng như mô ngực thật. Do đó, dòng túi này có khả năng luân chuyển dáng ngực phù hợp với tư thế người sử dụng. Nghĩa là, khi nằm túi có hình tròn, khi đứng hình giọt nước tạo nên độ mềm mại tự nhiên như ngực thật.

Vậy túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay?

Dựa vào những đặc điểm trên, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên lựa chọn nâng ngực bằng Nano chip Demi là tốt nhất. Bởi, nó có đặc tính của một loại túi ngực cao cấp, giúp bạn nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên như thật. Cụ thể như:

+ Túi Nano chip Demi có cấu tạo dạng gel tạo độ mềm mại và độ bền cao gấp 5 lần túi thông thường.

+ Có cấu tạo bởi 7 lớp vỏ đặc biệt cùng bề mặt Nano 10.000 tiếp điểm/cm2 bám dính tốt, ngăn ngừa biến chứng co thắt bao xơ sau nâng ngực.

+ Khả năng luân chuyển dáng ngực như ngực thật, khi nằm hình tròn, khi đứng hình giọt nước.

+ Có chính sách bảo hành chính hãng.

Túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay_3

Cận cảnh túi ngực Nano chip Demi cao cấp nhất hiện nay

Ngoài việc lựa chọn túi ngực tốt nhất, để đảm bảo an toàn và kết quả sau nâng ngực, bạn cần lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại. Bộ Y tế khuyến cáo, phẫu thuật nâng ngực cần được tiến hành tại Bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép hoạt động.

Nâng ngực an toàn tại thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Hàn 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực nội soi Hoa Kỳ. Với sự hỗ trợ thực hiện từ TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn bầu ngực căng tròn tự nhiên như mong đợi.

Túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay_4

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thăm khám và phẫu thuật nâng ngực cho bạn

Công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại ứng dụng hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu, cho phép mô phỏng dáng ngực trước và sau khi nâng. Từ đó, giúp bạn dễ dàng lựa chọn size ngực phù hợp với chiều cao, cân nặng của bản thân.

Đặc biệt, máy 3D còn có khả năng phát hiện nhanh chóng hiện tượng ngực lệch, giúp bác sĩ đưa ra chỉ định phù hợp kích thước túi độn làm bầu ngực căng đều tự nhiên.

 Túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay_7

Diễn viên, MC Huyền Thạch trước và sau phẫu thuật nâng ngực bằng túi Nano chip Demi

Ngoài ra, việc sử dụng túi độn Nano chip Demi từ thương hiệu Motiva nổi tiếng tại Hoa Kỳ. Với chế độ bảo hành túi ngực dài hạn từ nhà sản xuất. Đây được xem là lời cam kết về tính an toàn cũng như chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay_5

Thẻ bảo hành túi ngực chính hãng Motiva (Hoa Kỳ)

Liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên như mong đợi.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner