Túi Nâng Ngực Demi – Bước đột phá trong thẩm mỹ nâng ngực


Túi Nâng Ngực Demi là gì? và tại sao lại nói  túi Demi là bước đột phá trong phẫu thuật thẩm mỹ ngực? Bài viết sau sẽ cho bạn thấy được ưu điểm vượt trội của túi ngực này so với các túi ngực khác.

Túi Nâng Ngực Demi

Túi Nâng Ngực Demi là gì?

Túi nâng ngực Demi là túi ngực hình giọt nước thuộc dòng nano chip cao cấp nhất của hãng sản xuất túi ngực Motiva nổi tiếng tại Hoa Kỳ. Loại túi này có thể dễ dàng thay đổi hình dáng một cách linh hoạt theo từng chuyển động hay thay đổi tư thế của cơ thể. Cụ thể là khi đứng, dáng ngực hình giọt nước này có độ lướt mềm mại rất tự nhiên. Còn khi nằm thì dáng ngực trải đều như mô tuyến ngực thật. Ngoài ra, đối với các loại dáng ngực bất cân xứng, nhờ sự linh hoạt của túi giọt nước mà nó sẽ trải đều theo tư thế giúp dáng ngực trong rất tự nhiên.

Vỏ bọc của túi nâng ngực Demi được bao phủ bởi bề mặt Nano với hơn 8.000 tiếp điểm giúp tạo độ bám dính tốt hơn các loại túi khác và nhanh chóng hòa nhập với những mô tuyến vú, giúp hạn chế được các biến chứng cũng như tình trạng co thắt bao xơ mà những loại túi ngực bình thường khác hay bị mắc phải. 

Túi Nâng Ngực Demi

Ưu điểm vượt trội cùa Túi Nâng Ngực Demi so với các túi ngực khác

Nếu như trước đây, khi nâng ngực thì các chị em phụ nữ chỉ có thể lựa chọn túi ngực tròn hoặc là túi giọt nước. Còn với túi ngực Demi, nó sẽ mang đến cho bạn hình dáng tròn hay là hình giọt nước tùy theo tư thế và hoạt động của bạn. 

Ngoài việc cải thiện kích thước vòng 1, giảm độ sa trễ, túi ngực Demi còn giải quyết được các trường hợp ngực khó chẩn đoán như không quá xệ hoặc không quá cao – đặc điểm này phổ biến ở phụ nữ đã sinh con, bị tiêu biến hoặc chùng nhão mô cơ tuyến vú.

Chế độ bảo hành của túi ngực Demi vượt trội hoàn toàn so với các túi ngực khác. Bảo hành trọn đời bao gồm 3 bên: nơi thẩm mỹ, hãng sản xuất túi ngực và hãng sản xuất con chip được gắn trong túi ngực. Với sự hỗ trợ máy mô phỏng 3D Divina của hãng Motiva Nano đánh giá thành ngực, dáng ngực và mô phỏng hình dáng ngực trước và sau nâng như thế nào… có thể giúp bác sĩ và khách hàng thấy được dáng ngực sau khi đặt túi với độ chính xác cao.

Túi Nâng Ngực Demi

Bệnh viện thẩm mỹ nào có nâng ngực túi giọt nước Demi

Bệnh viên thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên, được chuyển giao công nghệ nâng ngực túi giọt nước Demi trực tiếp từ hãng Motiva. Kèm theo đó là sự ra đời của Viện nâng ngực chuyên sâu Nano chip Motiva 3D, đây là một sự kết hợp hoàn hảo giúp cho khách hàng có thể ứng dụng tối đa công nghệ nâng ngực tiên tiến nhất về mọi mặt từ hãng Motiva.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner