Trị vết thâm sau mụn bằng phương pháp tự nhiên hữu hiệu

Sau mụn, làn da của bạn không tránh khỏi bị để lại sẹo thâm. Cách trị vết thâm sau mụn bằng phương pháp tự nhiên sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có làn da mịn đẹp vừa ý.

Có thể bạn quan tâm: Bật mí cách chăm sóc da sau khi nặn mụn

Trị vết thâm sau mụn bằng phương pháp tự nhiên

Những phương pháp trị vết thâm sau mụn bằng phương pháp tự nhiên

Trị vết thâm sau mụn bằng chanh

Để trị vết thâm sau mụn bằng chanh, bạn trộn nước chanh và nước hoa hồng theo tỷ lệ vừa đủ, dùng bông gòn thấm hỗn hợp thoa lên da, kết hợp mát-xa nhẹ nhàng, để khô 15 phút thì thoa thêm 1 lớp nữa lên những vết sẹo, tiếp tục để khô 5-10 phút, sau đó rửa lại bằng nước lạnh. Kiên trì áp dụng cách trị vết thâm sau mụn bằng phương pháp thiên nhiên này 1-2 lần/tuần, bạn sẽ thấy các vết thâm dần mờ đi mỗi ngày. Nên kết hợp uống nước chanh để tăng cường hiệu quả tối ưu.

trị vết thâm sau mụn bằng phương pháp tự nhiên

Trị vết thâm sau mụn bằng phương pháp tự nhiên là chanh

Trị vết thâm sau mụn bằng mật ong

Để trị vết thâm sau mụn bằng mật ong, bạn trộn 1 thìa mật ong, 1 thìa sữa ong chúa, 1 quả trứng gà, 1 lượng bột phấn hoa thích hợp và nước theo tỷ lệ vừa đủ rồi thoa lên mặt, sau 30 phút thì rửa mặt bằng nước ấm. Cuối cùng, thoa hỗn hợp sữa ong chúa + cam dầu lên mặt, áp dụng 1-2 lần/tuần, bạn sẽ thấy làn da sáng mịn, không còn thâm mụn.

Trị vết thâm sau mụn bằng rau má

Để trị vết thâm sau mụn bằng rau má, bạn đem rau má giã nhuyễn đắp lên vết mụn thâm, áp dụng 2-3 lần/tuần, sau một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy các vết thâm mờ hẳn. Đây được xem là cách trị vết thâm sau mụn bằng phương pháp tự nhiên rất được ưa chuộng và phổ biến.

trị vết thâm sau mụn bằng phương pháp tự nhiên

Rau má được xem là cách trị vết thâm sau mụn tự nhiên hiệu quả

Lưu ý

Trị vết thâm sau mụn bằng phương pháp tự nhiên chỉ thực sự hiệu quả khi bạn kiên trì. Do vậy, để an toàn và tiết kiệm thời gian, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ Laser Aileen. Phương pháp này rất phổ biến tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, có bước sóng lên đến 1.064nm, phát năng lượng cực lớn, tác động sâu vào bên trong lớp da, kích thích, đẩy mạnh quá trình tái sinh Collagen, Elastin tự nhiên trong cơ thể nuôi dưỡng da, giúp biến đổi các sắc tố sậm màu trên bề mặt da.

trị vết thâm sau mụn bằng phương pháp tự nhiên

Khách hàng trước và sau khi trị sẹo thâm mụn tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Trị vết thâm sau mụn bằng phương pháp tự nhiên hữu hiệu

Nguồn: http://jwhospital.vn/