Trị vết thâm sau mụn bằng mật ong “thần kỳ”

Mật ong được xem là “thần dược” làm đẹp của trị em. Đặc biệt, trị vết thâm sau mụn bằng mật ong rất tốt. Cùng tham khảo công thức thực hiện qua bài viết sau.

Trị vết thâm sau mụn bằng mật ong

Hướng dẫn cách trị vết thâm sau mụn bằng mật ong

1. Trị vết thâm sau mụn bằng mật ong và chanh

Chanh chứa nhiều Axit có khả năng tẩy tế bào da chết rất tốt, khi kết hợp với chanh sẽ tạo nên hỗn hợp trị vết thâm sau mụn cực tốt.

Để thực hiện, bạn chỉ cần lấy 2 thìa mật ong trộn đều với 1/4 nước cốt chanh (theo tỷ lệ 2: 1) rồi đắp lên vết thâm. Kiên trì áp dụng cách trị vết thâm sau mụn này 2 lần/tuần, bạn sẽ thấy làn da được sáng mịn lên từng ngày.

trị vết thâm sau mụn bằng mật ong

Trị vết thâm sau mụn bằng mật ong và chanh hiệu quả

2. Trị vết thâm sau mụn bằng mật ong và nghệ

Nghệ chứa nhiều Curcumin – hoạt chất có khả năng ức chế hắc tố Melamin, tăng cường tuần hoàn máu, hỗ trợ trị thâm do mụn rất hiệu quả. Khi kết hợp cùng với mật ong, hỗn hợp này sẽ mang lại hiệu quả tối ưu.

Để thực hiện, rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng 2 thìa mật ong trộn đều với 1 thìa bột nghệ theo tỷ lệ 2:1 rồi thoa đều lên mặt. Thư giãn chừng 20 phút thì rửa sạch lại bằng nước. Cách trị vết thâm mụn này sẽ mang lại cho bạn làn da đều màu, sáng mịn không còn những vết thâm mụn “đáng ghét”.

trị vết thâm sau mụn bằng mật ong

Trị vết thâm sau mụn bằng mật ong và nghệ được rất nhiều người ưa chuộng

Xem thêm: Quy trình các bước chăm sóc da sau khi nặn mụn

Lưu ý

Trị thâm mụn bằng mật ong rất hiệu quả nhưng đòi hỏi bạn phải thật kiên trì trong thời gian khá lâu. Do vậy, để an toàn và đạt kết quả như mong muốn, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng cách trị thâm mụn bằng Laser Aileen. Phương pháp này rất phổ biến tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, có bước sóng lên đến 1.064nm, phát năng lượng cực lớn, tác động sâu vào bên trong lớp da, kích thích, đẩy mạnh quá trình tái sinh Collagen, Elastin tự nhiên trong cơ thể nuôi dưỡng da, giúp biến đổi các sắc tố sậm màu trên bề mặt da.

trị vết thâm sau mụn bằng mật ong

Khách hàng trước và sau khi trị sẹo thâm mụn tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Trị vết thâm sau mụn bằng mật ong “thần kỳ”

Nguồn: http://jwhospital.vn/