Treo chân mày và những lưu ý không thể bỏ qua

Treo chân mày ra đời để định hình lại đôi chân mày, khắc phục nỗi lo về tình trạng sụp mí và chân mày, giảm nhăn vùng đuôi mắt, mí trên

Không ai muốn đánh mất tuổi xuân bởi những dấu hiệu lão hóa. Tuy nhiên, theo thời gian, vùng da mắt mỏng manh sẽ bị tổn thương và bào mòn khiến bạn trông lúc nào cũng mệt mỏi, thiếu sức sống. Treo chân mày ra đời để định hình lại đôi chân mày, khắc phục nỗi lo về tình trạng sụp chân mày và giảm nhăn vùng đuôi mắt, mí trên. Treo chân mày còn giúp bạn sở hữu mắt 2 mí tự nhiên, da mắt căng mịn, tươi trẻ, rạng rỡ cùng ánh nhìn linh hoạt, tinh anh hơn.

treo chân mày

Chân mày cao đẹp giúp ánh nhìn sắc sảo và linh hoạt hơn

Treo chân mày là tiểu phẫu gây tê nhẹ, loại bỏ phần da dư qua đường rạch nằm sát cung mày trên hoặc dưới rồi kéo căng và cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cong nhẹ theo mong muốn của từng khách hàng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khéo léo may lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt. Do đường mổ treo cung mày ngắn, nằm men theo sát đường chân mày dưới hoặc trên và lẩn khuất trong màu lông mày nên rất khó phát hiện ra dấu vết thẩm mỹ.

treo chân mày

Treo chân mày được thực hiện theo các bước tỉ mỉ

Những lưu ý không thể bỏ qua khi treo chân mày

Tùy vào trường hợp và tình trạng mắt khác nhau mà các bác sĩ sẽ có những phương pháp treo chân mày cụ thể.

-Treo chân mày để xử lý sụp mí trên: đường mổ sẽ nằm dọc theo bờ cung mày phía dưới, qua đường mổ đó xử lý da dư làm mắt hết sụp.

-Treo chân mày để nâng cao chân mày: đường mổ nằm dọc theo đường bờ cung mày phía trên, qua đó xử lý cắt phần da dư và nâng cung mày.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trao đổi với VTV9 về phương pháp treo chân mày giúp trẻ hóa đôi mắt

Do vậy, tay nghề của bác sĩ sẽ quyết định được kết quả. Bạn nên lưu ý lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ chất lượng với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ uy tín nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao để đạt được tính thẩm mỹ cũng như an toàn cao. Nếu bác sĩ giỏi trong việc phân tích đánh giá đặc điểm riêng của từng đôi mắt, xác định đúng mức độ treo chân mày lên bao nhiêu là phù hợp thì sẽ tạo được nét hài hòa tự nhiên, cân đối cho đôi mắt, phần mí sụp bị che khuất, giúp mắt mở to hơn, cho ánh nhìn sinh động và trẻ trung.

treo chân mày

Vùng mắt căng mịn, chân mày cân đối của khách hàng sau 1 tuần thực hiện treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Có thể bạn quan tâm: Treo chân mày và những lưu ý không thể bỏ qua