Treo chân mày tự tin với vẻ đẹp trẻ trung so với tuổi thật

Treo chân mày giúp nâng cao chân mày bị xệ, cân bằng lại vị trí và kéo căng da vùng mắt, lấy lại sự trẻ trung cho đôi “cửa sổ tâm hồn” và tạo ánh nhìn tự tin, tràn đầy sức sống.

treo chân mày

Chân mày đẹp, cân đối với đôi mắt sẽ giúp gương mặt bạn trẻ trung và hài hòa

Chân mày là vị trí tạo ấn tượng đầu tiên khi bạn đối diện với người khác. Nếu sở hữu chân mày hài hòa, cân đối sẽ giúp gương mặt trông có sức sống và cuốn hút hơn. Nhưng, theo thời gian, chân mày bị sụp làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi, thiếu linh hoạt, mất tự tin trước đối phương. Do vậy, treo chân mày ra đời là phương pháp cải thiện đôi chân mày xệ, lấy lại vẻ đẹp trẻ trung hơn so với tuổi thật.

Treo chân mày là như thế nào?

Treo chân mày tùy thuộc vào mức độ sụp chân mày mà có các cách áp dụng khác nhau:

Nếu mắt bị sụp do mỡ, da ở mức độ tương đối, đường chân mày và đường mi mắt trên quá gần nhau, đường cung mày hơi cong, đuôi cụp thì bác sĩ sẽ gây tê nhẹ, rạch đường mổ chân mày trên, kéo lên cắt da dư sau đó khâu cố định lại.

Nếu mắt bị sụp do mỡ, da dư tương đối, độ cao giữa đường mi trên và đường cung mày hơi xa, đường chân mày tương đối đẹp thì bác sĩ sẽ gây tê nhẹ, rạch đường mổ chân mày dưới, kéo lên cắt da dư sau đó khâu cố định lại.

Phương pháp treo chân mày giúp định hình đúng vị trí sao cho phù hợp với đôi mắt của khách hàng, mang lại sự hài hòa và trẻ trung (Ảnh minh họa)

Treo chân mày – Tự tin với vẻ đẹp trẻ trung so với tuổi thật

Treo chân mày là phương pháp an toàn, không để lại sẹo, nhanh chóng giải quyết tình trạng sụp chân mày, đồng thời loại bỏ phần nào da dư và mỡ thừa, mang lại cho bạn vẻ đẹp mới hoàn thiện, trẻ trung, hiệu quả duy trì lâu dài.

Điều quan trọng là bạn cần lưu ý trong việc lựa chọn địa điểm có bác sĩ tay nghề cao để xác định đúng đường chân mày sao cho phương pháp thực hiện hợp lý với tình trạng của bạn. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn từng nhiều năm học tập, tu nghiệp ở Hàn và thường xuyên cập nhật xu hướng thẩm mỹ hiện đại, bên cạnh đó, còn có trang thiết bị tiên tiến sẽ mang đến cho bạn đôi chân mày như mong muốn. Giờ đây, bạn không phải lo lắng về tình trạng già đi của mình nữa, treo chân mày tại JW sẽ giúp duy trì nét trẻ trung vốn có, kéo dài tuổi thanh xuân.

Chân mày của khách hàng được cân đối và đôi mắt trẻ trung hơn sau khi treo chân mày 1 tuần tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc