Treo chân mày – phương pháp duy trì vẻ tươi trẻ cho đôi mắt và giữ mãi nét thanh xuân

Treo chân mày là phương pháp tương đối phổ biến cho những ai có nhu cầu làm trẻ hóa đôi mắt. Mục đích của phương pháp này chính là định hình lại đôi chân mày cũng như giúp giảm bớt phần da dư, thừa nơi mí mắt.

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW) thì treo chân mày cần có sự chuẩn xác tối đa trong thao tác của người bác sĩ để tránh hình thành sẹo và kết quả được như ý. Bạn hãy chọn một địa chỉ tin cậy để làm mới đôi mắt mình, giúp mắt trẻ hơn từ 5 – 7 tuổi.

Cùng nghe TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ rõ hơn về phương pháp treo chân mày

Vùng da mắt vốn mỏng manh, nhạy cảm, dễ biểu lộ dấu hiệu của tuổi tác nên theo thời gian, tình trạng chân mày bị chùng xuống tiến sát gần mắt khiến bạn trông già hơn tuổi, lúc này, bạn phải đối mặt với nguy cơ lão hóa và nhan sắc bị xuống cấp. Do vậy, phương pháp treo chân mày ra đời nhằm duy trì vẻ tươi trẻ cho đôi mắt và giữ mãi tuổi thanh xuân.

treo chân mày 01

Chân mày đẹp giữ mãi nét trẻ trung cho đôi mắt

Tùy thuộc vào thể trạng của bạn mà bác sĩ sẽ thực hiện những cách treo chân mày khác nhau.

-Treo chân mày cho đối tượng mắt trên bị sụp thì bác sĩ sẽ vẽ một đường mổ sẽ nằm dọc theo bờ cung mày phía dưới qua đường mổ đó xử lý da dư làm mắt hết sụp.

-Treo chân mày cho đối tượng muốn nâng cao chân mày thì đường mổ nằm dọc theo đường bờ cung mày phía trên, qua đó xử lý cắt phần da dư và nâng cung mày.

-Treo chân mày cho đối tượng mắt bị sụp do mỡ, da ở mức độ tương đối, nhưng cấu trúc mắt lại có đường chân mày và đường mi mắt trên quá gần nhau, mặc khác đường chân mày hơi cong , đuôi cụp thì bác sĩ sẽ thực hiện treo chân mày trên.

-Treo cung mày cho đối tượng mắt sụp do mỡ, da dư tương đối, độ cao giữa đường mi trên và đường chân mày hơi cao, mặt khác bệnh nhân có đường chân mày tương đối đẹp thì bác sĩ sẽ sử dụng biện pháp treo chân mày dưới.

Ngoài ra, một số trường hợp nếu có phần đường chân mày không đẹp, cụp hoặc xếch… thì vẫn có thể áp dụng phương pháp treo chân mày giúp điều chỉnh lại đường chân mày như mong muốn.

Treo chân mày được thực hiện theo từng bước tỉ mỉ
Treo chân mày là phương pháp duy trì vẻ tươi trẻ cho đôi mắt và giữ mãi nét thanh xuân

Treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với quy trình cẩn thận, tỉ mỉ, an toàn vì tất cả máy móc, vật liệu được nhập từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ tâm huyết, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm giúp hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng xấu đến chức năng mắt, đem lại tính thẩm mỹ cao giúp đôi mắt và phần chân mày cân đối, tươi trẻ, rạng rỡ.

Đặc biệt, treo chân mày giải quyết tối ưu tình trạng chân mày bị chùng sát gần mắt, cải thiện tầm nhìn và thị lực mắt. Giờ đây, vấn đề về tuổi tác đã không còn là mối lo ngại đối với đôi mắt của bạn nữa, treo chân mày đã trở thành một phương pháp thực sự phổ biến và hiệu quả để duy trì vẻ tươi trẻ, giữ mãi nét thanh xuân cho bạn.

Hình ảnh đôi mắt sắc sảo và tinh anh của khách hàng sau khi treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Treo chân mày – phương pháp duy trì vẻ tươi trẻ cho đôi mắt