Treo chân mày mất khoảng thời gian bao lâu thì hoàn thiện?


Treo chân mày là phương pháp giúp nâng cao và tạo dáng chân mày đẹp, mang lại đôi chân mày trẻ trung, hài hòa tràn đầy quyến rũ cho bất kì cô gái nào.

Treo chân mày

Chân mày góp phần tạo đường nét cho gương mặt 

Người xưa có câu “ mắt phượng mày ngài” cho thấy tầm quan trọng của đôi mắt và chân mày trên gương mặt. Một đôi mắt đẹp, tươi sáng với hàng chân mày cong, đều luôn là điểm nhấn thể hiện sự trẻ trung, linh hoạt. Theo thời gian, sự tác động của môi trường khiến phần da nơi chân mày bị chùng xuống thấp làm cho đôi mắt trông có vẻ mệt mỏi, buồn thảm. Treo chân mày là giải pháp tìm lại nét trẻ trung và sức sống cho gương mặt.

Treo chân mày được thực hiện như thế nào?

Nếu mắt bị sụp do mỡ và da ở mức độ tương đối, đường chân mày cùng đường mi mắt trên quá gần nhau, đường cung mày hơi cong, đuôi cụp thì bác sĩ sẽ gây tê nhẹ, rạch đường mổ chân mày trên và kéo lên cắt da dư sau đó khâu cố định lại.

Nếu mắt bị sụp do mỡ và da dư ở mức độ tương đối, độ cao giữa đường mi trên cùng đường cung mày hơi cao, đường chân mày tương đối đẹp thì bác sĩ sẽ gây tê nhẹ, rạch đường mổ chân mày dưới và kéo lên cắt da dư sau đó khâu cố định lại.

Nhìn chung, treo chân mày trên và treo chân mày dưới đều hướng đến kết quả cuối cùng là loại bỏ da chùng nhão, mỡ thừa, không để lại sẹo, làm cho đôi mắt sống dậy tuổi thanh xuân.

Treo chân mày_1

Treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

Treo chân mày mất khoảng thời gian bao lâu thì hoàn thiện?

Treo chân mày là phương pháp an toàn, không đau, đường mổ nằm trong chân mày nên không thấy sẹo. Sau phẫu thuật treo chân mày, mắt bạn sẽ bị sưng nhẹ từ 3-5 ngày rồi giảm dần, sau khoảng 1 tháng bạn sẽ có đôi mắt trẻ đẹp, mí mắt không còn da chùng, mỡ thừa, chân mày được nâng cao và định hình đúng vị trí cân bằng. Đôi mắt trông to, rõ, giúp khuôn mặt trở nên trẻ trung hơn.

Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW thăm khám bác sĩ. Đây là địa chỉ làm đẹp uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng những thiết bị kỹ thuật cao hỗ trợ trong phẫu thuật sẽ mang lại cho bạn đôi chân mày hài lòng.

Treo chân mày_2

Hình ảnh chân mày của khách hàng trước và sau khi treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner