Treo chân mày không cần tốn nhiều thời gian trang điểm hằng ngày

Treo chân mày giúp bạn có đôi chân mày trẻ trung mà không cần tốn quá nhiều thời gian tô vẽ lông mày hằng ngày, chỉ với vài bước nhanh chóng đem lại vẻ đẹp tự nhiên, cuốn hút.

treo chân mày

Ngũ quan sắc nét trên gương mặt thể hiện rõ ở đôi chân mày

Chân mày là điểm tạo nên ngũ quan sắc nét cho gương mặt. Mỗi khi ra ngoài, bạn đều phải dành rất nhiều thời gian cho việc trang điểm. Nhất là khi có tuổi, chân mày bị xệ xuống càng khiến bạn trở nên mệt mỏi, thiếu sức sống. Do vậy, treo chân mày ra đời sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng trên.

Treo chân mày được tiến hành như thế nào?

Treo chân mày tùy thuộc vào mức độ sụp chân mày mà có các cách áp dụng khác nhau:

Nếu mắt bị sụp do mỡ, da ở mức độ tương đối, đường chân mày và đường mi mắt trên quá gần nhau, đường cung mày hơi cong, đuôi cụp thì bác sĩ sẽ gây tê nhẹ, rạch đường mổ chân mày trên, kéo lên cắt da dư sau đó khâu cố định lại.

Nếu mắt bị sụp do mỡ, da dư tương đối, độ cao giữa đường mi trên và đường cung mày hơi xa, đường chân mày tương đối đẹp thì bác sĩ sẽ gây tê nhẹ, rạch đường mổ chân mày dưới, kéo lên cắt da dư sau đó khâu cố định lại.

Vị trí định hình lại chân mày và bước quan trọng để cải thiện chân mày đẹp tự nhiên, trẻ trung (Ảnh minh họa)

Treo chân mày không cần tốn nhiều thời gian trang điểm hằng ngày

Chỉ với vài bước đơn giản, xác định vị trí và cân chỉnh lại đôi chân mày đã có thể mang lại cho bạn cho bạn cặp lông mày gọn gàng, đẹp tự nhiên, loại bỏ phần da dư, nhão, mỡ thừa giúp đôi mắt trở nên sắc sảo, trẻ trung.

Điều quan trọng là bạn cần lưu ý lựa chọn địa điểm chất lượng để đánh giá đúng tình trạng chân mày và thực hiện cách treo chân mày phù hợp. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị tiên tiến, thường xuyên cập nhật xu hướng làm đẹp hiện đại luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng. Tại đây, bạn sẽ thay đổi được đôi chân mày già nua vừa ý, níu kéo tuổi thanh xuân rạng rỡ.

Chân mày của khách hàng được định hình đúng vị trí, vùng mắt giảm bớt nhăn nheo giúp ánh nhìn trẻ trung hơn nhiều lần sau 1 tuầnthực hiện treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc