Treo chân mày được thực hiện như thế nào?

Hiện nay phương pháp treo chân mày là cách tốt nhất để cải thiện điều này nhưng một số người vẫn đang cảm thấy băn khoăn vì không biết treo chân mày được thực hiện như thế nào.

Theo thời gian, đôi mắt chúng ta không còn giữ được vẻ tinh anh, rạng ngời như ngày nào do chân mày bị chùng xuống, điều này làm cho khuôn mặt trở nên già hơn và rất mất thẩm mỹ.

korean 64

Rất nhiều phụ nữ hiện nay băn khoăn không biết treo cung mày được thực hiện như thế nào? (ảnh minh họa)

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, hiện nay chân mày của tôi bị chùng khá nhiều làm gương mặt trở nên già hơn so với tuổi. Được biết phẫu thuật treo chân mày tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW giúp cải thiện tình trạng này nhưng tôi chưa hiểu treo chân mày được thực hiện như thế nào và chi phí dịch vụ là bao nhiêu? (Minh Ánh – Đồng Nai)

Trả lời:

Minh Ánh thân mến!

Trường hợp mắt bị chùng chân mày của bạn thì áp dụng phương pháp treo chân mày sẽ là chỉ định phù hợp. Thắc mắc về quy trình thực hiện và chi phí treo chân mày chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Quy trình treo chân mày tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bước 1: Khám và tư vấn

Dựa vào tình trạng chùng chân mày và độ thừa da mí trên của khách hàng, bác sĩ sẽ có chỉ định phẫu thuật phù hợp nhất.

bs dung 1

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang trực tiếp tư vấn treo chân mày cho khách hàng

Bước 2: Sát trùng vùng chân mày và mí trên

Khách hàng được sát khuẩn vùng chân mày, mí trên để đảm bảo sau phẫu thuật không bị các biến chứng nhiễm trùng.

Bước 3: Tiến hành gây tê cục bộ

Treo chân mày là phẫu thuật tương đối đơn giản nên chỉ cần gây tê để khách hàng cảm thấy thoai mái, thư giãn

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Các bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp đã chỉ định cũng như thực hiện theo mong muốn của khách hàng để cải thiện tình trạng chùng chân mày.

Các bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật treo cung mày cho khách hàng trong phòng mổ vô trùng tại JW

Bước 5: Tái khám

Một số hình ảnh treo chân mày được thực hiện tại JW

Khách hàng có đôi mắt tươi trể hơn sau khi phẫu thuật treo chân mày tại JW

Treo chân mày được thực hiện như thế nào

Khắc phục độ chùng chân mày chỉ sau 1 lần phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Chi phí phẫu thuật treo chân mày

Giá một ca phẫu thuật treo chân mày còn tùy vào mức độ chùng, da thừa mí mắt của khách hàng và chất lượng của dịch vụ. Bạn có thể tham khảo bảng giá phẫu thuật của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Các bạn đang theo dõi bài viết: Treo chân mày được thực hiện như thế nào?