Treo chân mày được hiểu như thế nào là đúng?

Treo chân mày là phương pháp nâng cao và tạo dáng chân mày, giúp định hình lại đôi chân mày như ý, xóa tan nỗi lo về tình trạng sụp mí, xóa nhăn vùng đuôi mắt, mí trên hiệu quả.

treo chân mày

Chân mày là điểm trên gương mặt được nhiều người quan tâm

Mắt ngọc, mày ngài là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt mỗi người. Theo thời gian, da mất dần tính đàn hồi làm đường chân mày chùng xuống khiến bạn già đi trông thấy. Gương mặt sẽ trẻ trung, xinh tươi khi bạn có một cặp chân mày cao thanh thoát. Do vậy, treo chân mày là cách phổ biến cho bạn duy trì tuổi xuân.

Treo chân mày được hiểu như thế nào là đúng?

Treo chân mày tùy thuộc vào mức độ sụp chân mày mà có các cách áp dụng khác nhau:

Nếu mắt bị sụp do mỡ, da ở mức độ tương đối, đường chân mày và đường mi mắt trên quá gần nhau, đường cung mày hơi cong, đuôi cụp thì bác sĩ sẽ gây tê nhẹ, rạch đường mổ chân mày trên, kéo lên cắt da dư sau đó khâu cố định lại.

Nếu mắt bị sụp do mỡ, da dư tương đối, độ cao giữa đường mi trên và đường cung mày hơi cao, đường chân mày tương đối đẹp thì bác sĩ sẽ gây tê nhẹ, rạch đường mổ chân mày dưới, kéo lên cắt da dư sau đó khâu cố định lại.

Nhìn chung, treo chân mày trên và treo chân mày dưới đều hướng đến kết quả cuối cùng là loại bỏ da chùng nhão, mỡ thừa, không để lại sẹo, làm cho đôi mắt sống dậy tuổi thanh xuân. Do vậy, muốn treo chân mày, bạn cần phải xác định rõ ràng đường chân mày trên, đường chân mày dưới, nhờ đến bác sĩ tay nghề cao xem xét kĩ càng giúp bạn có lựa chọn phù hợp.

Treo chân mày giúp thay đổi gương mặt và ánh nhìn

Đây là phương pháp an toàn nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, đánh giá đúng mức độ chân mày thì mới hiệu quả. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn, tận tình cùng trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn đôi chân mày đẹp tự nhiên như mong muốn.

Hình ảnh đôi mắt của khách hàng sau khi treo chân mày 1 tuần tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc