Treo chân mày có gây ra tình trạng đau nhức vùng mắt?

Treo chân mày lấy lại sự đàn hồi của lớp da và cơ vùng trán, nâng cao chân mày cho đôi mắt trẻ trung, năng động, linh hoạt.

treo chân mày

Đôi chân mày là điểm được nhiều người quan tâm trên gương mặt

Theo thời gian, do tuổi tác và tác động của môi trường khiến chân mày bị sụp xuống thấp, làm giảm thị lực của mắt và khiến khuôn mặt bạn trông mệt mỏi, già hơn rất nhiều. Do vậy, thực hiện treo chân mày là cần thiết. Tuy nhiên, treo chân mày có gây ra tình trạng đau nhức vùng mắt hay không lại là thắc mắc chung của nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ trả lời giúp bạn.

Hiểu đúng về treo chân mày

Treo chân mày là cách giúp định hình lại đôi chân mày cũng như giúp giảm bớt phần da dư, thừa mí mắt. Tùy thuộc vào tình trạng của bạn mà bác sĩ sẽ thực hiện những cách treo chân mày khác nhau.

– Treo chân mày cho mắt bị sụp do mỡ, da ở mức độ tương đối, nhưng cấu trúc mắt lại có đường chân mày và đường mi mắt trên quá gần nhau, đường chân mày hơi cong , đuôi cụp: bác sĩ sẽ thực hiện treo chân mày trên.
– Treo cung mày cho mắt sụp do mỡ, da dư tương đối, độ cao giữa đường mi trên và đường chân mày hơi cao, bệnh nhân có đường chân mày tương đối đẹp: bác sĩ sẽ sử dụng biện pháp treo chân mày dưới.
Ngoài ra, một số trường hợp nếu có phần đường chân mày không đẹp, cụp hoặc xếch… thì vẫn có thể áp dụng phương pháp treo chân mày giúp điều chỉnh lại đường chân mày như mong muốn.
Treo chân mày theo từng vị trí phù hợp

Treo chân mày có gây ra tình trạng đau nhức vùng mắt?

Treo chân mày là một phẫu thuật đơn giản, nhẹ nhàng và thời gian phẫu thuật ngắn. Trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ gây tê vùng thực hiện nên không gây ra tình trạng đau nhức vùng mắt hay khó chịu. Bên cạnh đó, phương pháp này chỉ thực hiện bên ngoài da nên không ảnh hưởng đến thị lực, ít sưng bầm. Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ cấp thuốc giảm đau, giảm sưng và hướng dẫn cách chăm sóc nên quá trình hồi phục sẽ nhẹ nhàng, không đau đớn.
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa điểm uy tín, hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và tận tình. Đặc biệt, tại đây thực hiện kĩ thuật treo chân mày hiện đại đạt chuẩn Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn đôi chân mày phù hợp như mong muốn.
Chân mày khách hàng được nâng cao giúp đôi mắt trẻ hơn từ 5 – 7 tuổi sau treo chân mày 1 tuần tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc