Treo chân mày có gây ảnh hưởng gì đến thị giác không?


Treo chân mày là phương pháp an toàn giúp định hình dáng lông mày, tạo vẻ đẹp hài hòa và trả lại nét trẻ trung cho vùng mắt.

treo-chân-mày

Chân mày đẹp, hài hòa mang lại vẻ đẹp tự tin, cuốn hút

Chân mày đóng một vị trí vô cùng quan trọng trên khuôn mặt, giúp bạn thu hẹp hay mở rộng đôi mắt theo ý muốn. Khi vui, buồn, ngạc nhiên, khó chịu… đều xuất hiện những chuyển động lên xuống của chân mày – một thứ phản xạ không điều kiện của não bộ nhằm thể hiện ý nghĩ của mỗi người. Chính vì thế, nó được xem là một dạng “ngôn ngữ hình thể”, có ích trong việc giao tiếp với những người xung quanh. Nếu bạn đang lo lắng khi sở hữu cặp chân mày chảy xệ, cách xa mắt… thì đừng quá lo lắng, treo chân mày sẽ giúp khắc phục những khuyết điểm trên.

Treo chân mày có gây ảnh hưởng gì đến thị giác không?

Treo chân mày tùy thuộc vào mức độ sụp chân mày mà có các cách áp dụng như sau:

Nếu mắt bị sụp do mỡ, da ở mức độ tương đối, đường chân mày và đường mi mắt trên quá gần nhau, đường cung mày hơi cong, đuôi cụp thì bác sĩ sẽ gây tê nhẹ, rạch đường mổ chân mày trên, kéo lên cắt da dư sau đó khâu cố định lại.

Nếu mắt bị sụp do mỡ, da dư tương đối, độ cao giữa đường mi trên và đường cung mày hơi xa, đường chân mày tương đối đẹp thì bác sĩ sẽ gây tê nhẹ, rạch đường mổ chân mày dưới, kéo lên cắt da dư sau đó khâu cố định lại.

Treo chân mày giúp thay đổi cho vùng mắt trẻ trung

Nhìn chung, treo chân mày trên và treo chân mày dưới đều hướng đến kết quả cuối cùng là loại bỏ da chùng nhão, mỡ thừa, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị giác, làm cho đôi mắt sống dậy tuổi thanh xuân. Do vậy, muốn treo chân mày, bạn cần phải xác định rõ ràng đường chân mày trên, đường chân mày dưới, nhờ đến bác sĩ tay nghề cao xem xét kĩ càng giúp bạn có lựa chọn phù hợp.

Hình ảnh thay đổi của khách hàng sau khi treo chân mày 1 tuần tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner