Treo chân mày – Bật mí đôi mắt biết cười

Trên gương mặt, chân mày là điểm thể hiện sự linh hoạt, trẻ trung. Chân mày cao, thanh thoát càng tôn lên vẻ tự tin, sắc sảo. Theo thời gian, chân mày càng bị chùn xuống khiến bạn trông lúc nào cũng mệt mỏi. Treo chân mày chính là giải pháp mang lại tuổi thanh xuân và đôi mắt biết cười.

Treo chân mày - Bật mí đôi mắt biết cười

Chân mày đẹp, cân đối góp phần tôn lên vẻ đẹp khuôn mặt

Giới thiệu treo chân mày

Treo chân mày tiến hành cố định chân mày ở vị trí mới, tùy vào tình trạng của bạn, bác sĩ sẽ thực hiện các phương pháp khác nhau. Theo đó, loại bỏ phần da dư qua đường rạch nằm sát cung mày trên hoặc dưới rồi kéo căng và cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cong nhẹ theo mong muốn của khách hàng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khéo léo may lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt. Do đường mổ treo cung mày ngắn, nằm men theo sát đường chân mày dưới hoặc trên và lẩn khuất trong màu lông mày nên rất khó phát hiện ra dấu vết thẩm mỹ.

Treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Treo chân mày – Bật mí đôi mắt biết cười

Treo chân mày là phương pháp an toàn, không đâu, vết sẹo không bị lộ giúp mắt trẻ trung, linh hoạt, cải thiện phần mí mắt sụp và hiệu quả lâu dài. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm uy tín, áp dụng công nghệ chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn sẽ mang lại cho bạn đôi chân mày như ý, trả lại tuổi thanh xuân và đôi mắt biết cười.

Treo chân mày - Bật mí đôi mắt biết cười

Đôi mắt linh hoạt của khách hàng sau khi treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Treo chân mày – Bật mí đôi mắt biết cười