Treo chân mày bằng chỉ – Giúp bạn giữ mãi nét thanh xuân


Không sẹo, không đau, không nghĩ dưỡng, chỉ 20 phút thực hiện chính là những ưu điểm vượt bậc của công nghệ mới – treo chân mày bằng chỉ. Sao lý tưởng đến vậy liệu có thật không, cùng theo dõi những thông tin trong bài viết này nhé.

treo chân mày bằng chỉ 1

Một gương mặt trẻ trung khi sở hữu cung mày cao, thanh thoát

Treo chân mày bằng chỉ là gì?

Phần chân mày có 1 vị trí quan trọng trong việc tạo khung cho khuôn mặt và tạo hồn tinh anh cho đôi mắt. Do đó, một gương mặt trẻ trung khi sở hữu cung mày cao, thanh thoát và đường nét tự nhiên.

Tuy nhiên, thời gian và tuổi tác là nguyên nhân chính tác động đến sự đàn hồi của lớp da và cơ vùng trán khiến cho chân mày chùng xuống. Điều này làm cho khuôn mặt già nua, thiếu sức sống.

Phương pháp treo chân mày bằng chỉ là kỹ thuật giúp cho chân mày cao hơn và có khoảng cách hài hòa với đôi mắt, giúp khuôn mặt tươi trẻ hơn vài tuổi trông thấy.

 Treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật 20 phút cho mắt trẻ đẹp

Phương pháp treo chân mày bằng chỉ có ưu điểm gì nổi bật?

+ Công nghệ không để lại sẹo

Làm đẹp ai cũng sợ có sẹo xấu, sẹo lồi làm mất tính thẩm mỹ. Riêng treo chân mày bằng chỉ không để lại sẹo vì không cắt rạch hay phẫu thuật xâm lấn. Đây là phương pháp treo chân mày không phẫu thuật, sử dụng các sợi chỉ mảnh để nâng chân mày.

+ Hồi phục nhanh chóng

Là 1 tiểu phẫu gây tê nhẹ nhàng, khách hàng tỉnh táo và cảm nhận được từng kỹ thuật trong lúc bác sĩ thực hiện. Sau 20 phút, khách hàng trở lại công việc bình thường mà không hề ảnh hưởng sức khỏe.

+ Hiệu quả cao

Treo chân mày bằng chỉ làm giảm bớt các vết nhăn chân chim, khắc phục da chùng, mỡ thừa, sụp mí, nếp nhăn ở vùng mắt, vùng thái dương, giúp dáng mày được nâng cao đẹp thanh tú, giữ được nét đẹp tự nhiên và lâu dài với thời gian.

Treo chân mày bằng chỉ xóa các nếp nhăn, khắc phục da chùng, sụp mí,… giúp khách hàng trẻ hơn thấy rõ

Treo chân mày bằng chỉ xóa các nếp nhăn, khắc phục da chùng, sụp mí,… giúp khách hàng trẻ hơn thấy rõ

Thực hiện treo chân mày bằng chỉ như thế nào?

Treo chân mày được thực hiện rất đơn giản, với các dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ luồn 4 đến 5 sợi chỉ đặc biệt đến phần cơ chân mày. Sau đó kéo toàn bộ phần cơ chân mày về phía trán và neo vào phần tóc để điều chỉnh chân mày lên cao đúng ý.

Các sợi chỉ sẽ kéo cơ vùng chân mày trong giúp làm căng da, da săn chắc và làm trẻ hóa da vùng mắt, vùng thái dương.

Treo chân mày bằng chỉ

Bác sĩ sẽ luồn 4 đến 5 sợi chỉ đặc biệt đến phần cơ chân mày để điều chỉnh chân mày lên cao đúng ý

Treo chân mày tại bệnh viện chính quy, hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị đi đầu trong công nghệ treo chân mày bằng chỉ và đã thực hiện thành công rất nhiều trường hợp.

Treo chân mày bằng chỉ

Kết quả trước và sau khi khách hàng treo chân mày bằng chỉ tại JW

Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Hàn Quốc, JW đang ngày càng khẳng định vị trí và tên tuổi của mình trên thế giới. Là đại diện cho Hàn Quốc, JW luôn đảm bảo hệ thống công nghệ, vật liệu chuẩn Hàn được chuyển giao.

bg-doi-ngu-bac-si

Sự liên kết khăng khít giữa đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt – Hàn giúp khách hàng trải nghiệm nhiều công nghệ mới

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ JW được tu nghiệp chính quy nhiều năm tại Hàn Quốc và luôn cập nhật nhiều công nghệ tiên tiến đảm bảo trình độ chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm phân tích những trường hợp mắt khác nhau, chỉ định đúng phương pháp và tiến hành phẫu thuật đạt chuẩn.

Bên cạnh đó, định kỳ thường niên sẽ có bác sĩ Hàn Quốc sang làm việc và chuyển giao công nghệ tới JW. TS. BS. Hong Lim Choi – chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc, là người hỗ trợ và chuyển giao các công nghệ tiên tiến cho đội ngũ bác sĩ JW.

bac-si

BS. Hong Lim Choi cùng hội chẩn ca treo chân mày với TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner