Treo chân mày áp dụng cho những đối tượng nào?

Treo chân mày là phương pháp kéo căng và cân bằng lại vị trí chân mày với phương pháp này đôi mắt của bạn sẽ có được  những nét trẻ trung, linh hoạt.

treo chân mày

Chân mày là điểm nhấn tạo nên ngũ quan sắc nét trên gương mặt

Chân mày là nhân tố quan trọng tạo nên diện mạo ưa nhìn cho một người. Nếu sở hữu chân mày đều, đẹp sẽ giúp gương mặt bạn hài hòa, thanh tú. Tuy nhiên, trong trường hợp chân mày bị sụp, lệch… khiến bạn trông mệt mỏi, thiếu sức sống. Do vậy, treo chân mày ra đời là giải pháp mang lại vẻ đẹp trẻ trung, định hình lại hàng chân mày cân đối.

Treo chân mày là như thế nào?

Treo chân mày tùy thuộc vào mức độ sụp chân mày mà có các cách áp dụng khác nhau:

Nếu mắt bị sụp do mỡ, da ở mức độ tương đối, đường chân mày và đường mi mắt trên quá gần nhau, đường cung mày hơi cong, đuôi cụp thì bác sĩ sẽ gây tê nhẹ, rạch đường mổ chân mày trên, kéo lên cắt da dư sau đó khâu cố định lại.

Nếu mắt bị sụp do mỡ, da dư tương đối, độ cao giữa đường mi trên và đường cung mày hơi xa, đường chân mày tương đối đẹp thì bác sĩ sẽ gây tê nhẹ, rạch đường mổ chân mày dưới, kéo lên cắt da dư sau đó khâu cố định lại.

Treo chân mày giúp thay đổi gương mặt và ánh nhìn

Treo chân mày áp dụng cho những đối tượng nào?

Treo chân mày áp dụng cho những đối tượng có da chùng mí trên, chân mày xệ xuống gần mắt hoặc quá cách xa mí mắt. Theo đó, phương pháp này sẽ nhanh chóng loại bỏ phần da dư, nhão, mỡ thừa, không để lại sẹo, làm cho đôi mắt sống dậy tuổi thanh xuân. Do vậy, muốn treo chân mày, bạn cần phải được chỉ định rõ ràng đường chân mày trên, đường chân mày dưới, nhờ đến bác sĩ tay nghề cao xem xét kĩ càng giúp bạn có lựa chọn phù hợp.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín với đội ngũ bác sĩ từng học tập, tu nghiệp lâu năm tại Hàn, thường xuyên cập nhật xu hướng mới với trang thiết bị và máy móc hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng đôi chân mày hài hòa, ưng ý.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi treo chân mày 1 tuần tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc