Top 5 cách trị nám da gò má tận gốc không nên bỏ qua

Nám gò má gây tâm lý chán nản? Nếu không có cách trị nám gò má kịp thời, phù hợp thì dần dần da bạn sẽ không thể cứu vãn được nữa. Do vậy, cùng tham khảo bí quyết trị nám sau đây nhé.

1. Trị nám da gò má bằng cà tím

Cà tím không chỉ là loại thực phẩm dùng trong bữa ăn mà còn dùng để trị nám da gò má rất hiệu quả. Để thực hiện, bạn  lấy trái cà tím, rửa sạch, thái lát mỏng rồi đắp lên vùng gò má, dùng tay xoa đều theo chuyển động tròn trong khoảng 15 phút, sau đó rửa sạch lại với nước.

Chỉ cần dành 15 phút mỗi ngày, sử dụng liên tiếp trong vòng 1 tuần sẽ thấy kết quả các vết da thâm nám mờ hẳn đi. Đây được xem là cách trị nám da gò má rất tốt.

trị nám da gò má

Cà tím trị nám da gò má hữu hiệu

2. Trị nám da gò má bằng bí xanh và rượu trắng

Bí xanh trị nám da gò má giúp làn da trở nên sáng mịn màng hơn. Cách thực hiện đơn giản, bạn lấy 500g bí xanh rửa sạch, cắt lát, cho vào nồi đất, thêm khoảng 300 ml rượu vào đun sôi. Khi bí chín, bạn vớt ra, để ráo nước, nghiền nhuyễn, đổ rượu vào khuấy đều. Sau đó, lọc lấy phần nước và đun cho tới khi thành dạng cao lỏng. Cuối cùng, lấy 1 lượng nhỏ đắp lên vùng gò má bị nám khoảng 20 phút thì rửa mặt lại với nước. Kiên trì sử dụng đều đặn 2 – 3 lần/ tuần sẽ thấy hiệu quả trị nám da gò má đáng kể.

3. Trị nám da gò má bằng quả đào

Quả đào chứa nhiều Vitamin C và A rất tốt cho da. Bạn lấy quả đào xay lấy nước rồi đắp lên vùng da bị nám khoảng 15 – 20 phút, sau đó rửa lại với nước. Thực hiện 1 lần/tuần và kiên trì trong một thời gian sẽ nhận thấy kết quả trị nám da gò má hiệu quả.

4. Trị nám da gò má bằng đu đủ xanh

Đu đủ vừa có khả năng trị nám vừa giúp làn da trắng mịn tự nhiên. Lấy đu đủ xanh, bỏ hạt, xay lấy nước rồi thoa lên vùng da gò má bị nám. Thực hiện đều đặn mỗi ngày để duy trì tuổi thanh xuân.

trị nám da gò má 1

Trị nám da gò má bằng đu đủ xanh giúp bạn duy trì tuổi xuân

5. Trị nám da gò má bằng Neosys Laser Toning

Neosys Laser Toning là phương pháp trị nám da phổ biến tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Công nghệ này tích hợp bước sóng cùng hệ thống xung dài khoảng 300 µs với độ bao phủ rộng từ 0.3- 300ms, cho phép tác động sâu, mạnh tới tận vùng gốc nám, phân tách các phân tử tế bào hắc tố gây nám ra khỏi cơ thể. Đồng thời chế độ Neosys thông minh tạo hiệu ứng tỏa quang nhiệt, kích thích tái tạo tế bào da phát triển, nuôi dưỡng và làm sáng da tự nhiên.

Hình ảnh thực của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ trị nám tại JW

Kết quả điều trị nám da khả quan của khách hàng bằng Neosys Laser Toning tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc