Top 5 cách trị nám da gò má tốt cho chị em

Làn da không được chăm sóc, bảo vệ cẩn thận rất dễ bị nám. Bài viết sau đây sẽ bật mí 5 cách trị nám da, giúp chị em nhanh chóng sở hữu làn da mịn đẹp.

1. Trị nám da gò má bằng dưa leo

Dưa leo được xem là “thần dược” làm đẹp da hữu hiệu. Bạn hãy áp dụng theo cách sau đây:

– 1 quả dưa leo

– 1 quả mướp đắng non

Thực hiện

Xay nhuyễn quả dưa leo và mướp đắng non rồi vắt lấy nước, cho vào tủ lạnh. Mỗi ngày, thoa hỗn hợp lên vùng da cần điều trị từ 2-3 lần, thư giãn trong 30 phút thì rửa sạch lại với nước lạnh. Bạn sẽ thấy công dụng trị nám da gò má của công thức này được phát huy.

trị nám da

Trị nám da gò má bằng dưa leo

2. Trị nám da gò má bằng cà rốt

– 1 củ cà rốt

– 1 ít dầu ăn

– 1 ít nước gạo ấm hoặc nước sạch ấm

Thực hiện

Thái cà rốt thành từng lát hoặc xay nhuyễn, đắp lên mặt, để khô, sau đó dùng bông tẩm dầu ăn thấm vào vùng da bị nám. Tiếp tục để da khô trong 20 phút thì rửa sạch lại bằng nước vo gạo ấm hoặc nước ấm, bạn có thể dùng sữa rửa mặt để rửa lại. Áp dụng cách trị nám da gò má này 2 lần/tuần, trong khoảng 1 tháng, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

3. Trị nám da gò má bằng cà chua

Cà chua rất giàu Vitamin C giúp ức chế hoạt tính của Tyrosinase trong da, giảm hình thành sắc tố đen làm da trắng dần.

1-2 trái cà chua

Thực hiện

Hãy xay cà chua thành nước và uống mỗi ngày, hoặc thường xuyên ăn cà chua sẽ có tác dụng tốt trong việc trị nám da gò má.

4. Trị nám da gò má bằng dâu tây

– 1 ít dâu tây vừa đủ

– 1 muỗng canh lòng trắng trứng

– 1 muỗng cà phê nước chanh

Thực hiện

Xay nhuyễn dâu tây rồi trộn đều với các nguyên liệu đã chuẩn bị, sau đó đắp lên mặt, để chừng 15-20 phút thì rửa sạch với nước. Bạn có thể thực hiện cách trị nám da này từ 1-2 lần/tuần, kết hợp ăn dâu tây thường xuyên giúp ích cho việc làm đẹp da.

trị nám da 1

Dâu tây trị nám da gò má rất tốt

5. Trị nám da gò má bằng Neosys Laser Toning

Neosys Laser Toning là phương pháp trị nám da phổ biến tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Công nghệ này tích hợp bước sóng cùng hệ thống xung dài khoảng 300 µs với độ bao phủ rộng từ 0.3- 300ms, cho phép tác động sâu, mạnh tới tận vùng gốc nám, phân tách các phân tử tế bào hắc tố gây nám ra khỏi cơ thể. Đồng thời chế độ Neosys thông minh tạo hiệu ứng tỏa quang nhiệt, kích thích tái tạo tế bào da phát triển, nuôi dưỡng và làm sáng da tự nhiên.

Hình ảnh thực của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ trị nám tại JW

Kết quả điều trị nám da khả quan của khách hàng bằng Neosys Laser Toning tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc