Top 4 cách trị nám da dân gian được nhiều người ưa chuộng

Nám da rất khó chữa trị, nếu không có bài thuốc phù hợp sẽ không có tác dụng. Áp dụng 4 cách trị nám da dân gian sau đây, bạn sẽ hài lòng về làn da sáng mịn từng ngày.

1. Trị nám da dân gian bằng quả thị

Thị có mùi thơm dịu, không chỉ dùng để ăn rất ngon mà còn trị nám da hiệu quả, được nhiều người tin tưởng áp dụng.

Để thực hiện, bạn đem quả thị đi sấy khô rồi mỗi ngày ăn 3 quả, chia ra làm 3 lần. Kiên trì sử dụng quả thị mỗi ngày như vậy để trị nám da, bạn sẽ thấy những vết nám mờ dần sau 1 thời gian.

trị nám da

Quả thị trị nám da phổ biến từ dân gian

2. Trị nám da dân gian bằng đậu xanh

Đậu xanh là loại hạt phổ biến ở nước ta, thường được dùng để nấu chè, cháo… bởi nó giàu dưỡng chất, bao gồm Protit, tinh bột, chất béo, chất xơ, Vitamin E, B1, B2, B3, B6, C, tiền Vitamin A, Vitamin K, Acid Folic và các khoáng chất gồm Ca, Mg, K, Na, Zn, Fe, Cu… có tác dụng làm đẹp da, trị nám rất tốt.

Để thực hiện, bạn đem đậu xanh đi luộc, nghiền nhuyễn, cho thêm 1 ít nước tạo thành hỗn hợp rồi đắp lên vùng da bị nám, thư giãn khoảng 20 phút cho đến khi khô thì rửa mặt với nước ấm. Nên thực hiện cách trị nám da này vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn sẽ nhận thấy làn da đẹp rõ ràng lên trông thấy.

3. Trị nám da dân gian bằng nước vo gạo + nha đam

Nước vo gạo chứa nhiều Vitamin, xưa nay được nhiều người sử dụng để làm trắng da. Khi kết hợp với nha đam sẽ tạo nên công thức trị nám da cực tốt.

Để thực hiện, bạn dùng thịt nha đam nấu lên, pha với nước vo gạo bằng lượng vừa đủ rồi thoa 1 lớp mỏng lên da. Thực hiện đều đặn mỗi ngày trước khi đi ngủ, sáng hôm sau dùng nước ấm rửa sạch lại. Trị nám da bằng cách này, chỉ sau 1 tuần, các vết nám sẽ mờ dần đi, trả lại làn da sáng mịn, mềm mại.

trị nám da 1

Trị nám da bằng hỗn hợp nước vo gạo và nước nha đam rất tốt

3 cách trị nám da từ dân gian trên đây rất tốt cho làn da nhưng không hiệu quả đối với những vết nám lâu ngày. Để an toàn và đạt được kết quả như mong muốn, bạn nên áp dụng cách trị nám da bằng Neosys Laser Toning tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Công nghệ này tích hợp bước sóng cùng hệ thống xung dài khoảng 300 µs với độ bao phủ rộng từ 0.3- 300ms, cho phép tác động sâu, mạnh tới tận vùng gốc nám, phân tách các phân tử tế bào hắc tố gây nám ra khỏi cơ thể. Đồng thời chế độ Neosys thông minh tạo hiệu ứng tỏa quang nhiệt, kích thích tái tạo tế bào da phát triển, nuôi dưỡng và làm sáng da tự nhiên.

Hình ảnh thực của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ trị nám tại JW

Kết quả điều trị nám da khả quan của khách hàng bằng Neosys Laser Toning tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc