Top 4 cách trị nám da cực tốt bạn không nên bỏ qua

Nhắc đến nám, nhiều người vẫn nghĩ cách trị nám da bằng thiên nhiên không cần mỹ phẩm, thuốc… là an toàn, nhưng thực hiện như thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết.

1. Trị nám da bằng hành tây

Hành tây là nguyên liệu trị nám da kì diệu. Để thực hiện, bạn có 2 cách:

– Cách 1: Cắt hành tây thành từng miếng nhỏ, tách rời chúng cho khỏi dính vào nhau, sau đó ngâm vào giấm rồi lấy miếng hành tây đó đắp trực tiếp lên mặt.

– Cách 2: Cắt hành tây thành từng miếng (hoặc xay nhuyễn) rồi bọc vào trong 1 mảnh vải thưa sạch, vắt lấy nước. Sau đó, trộn nước ép hành tây với giấm theo tỷ lệ 1:1, dùng bông thấm dung dịch bôi lên vùng da cần điều trị, sử dụng 2 lần/ngày.

Cả 2 cách trên sau khi bôi hay đắp lên da đều để khoảng 10-15 phút thì rửa sạch bằng nước ấmBạn sẽ thấy công dụng trị nám da hữu ích từ nguyên liệu thiên nhiên này.

trị nám da

Sử dụng hành tây trị  nám da mặt là phương pháp hiệu quả

2. Trị nám da bằng các loại tinh dầu

Cả 2 loại tinh dầu hoa oải hương và tinh dầu trà đều có thể chữa bệnh, điều trị nám rất tốt. Để thực hiện, trộn 2 loại tinh dầu theo tỷ lệ 1:1, áp dụng 3-4 lần/ngày sẽ giúp làm sáng da, giảm nám.

3. Trị nám da bằng dưa chuột

Dưa chuột trị nám da, loại bỏ mụn, mang lại làn da trắng sáng, mịn màng… Sử dụng dưa chuột để giữ mãi vẻ đẹp trẻ trung là cách phổ biến, được nhiều người ưa chuộng. Bạn nên thường xuyên uống nước ép dưa chuột hoặc thái dưa chuột thành từng lát mỏng nhỏ đắp lên vùng da cần điều trị, thực hiện 2-3 lần/tuần để đạt kết quả như mong muốn.

4. Trị nám da bằng nha đam

Thành phần của gel nha đam thường được dùng để bào chế các loại mỹ phẩm, thuốc uống làm đẹp da, trị nám hiệu quả. Bạn có thể thoa trực tiếp gel nha đam lạnh lên vùng da bị sậm màu. Mát-xa nhẹ nhàng theo chuyển động tròn. Kiên trì thực hiện, trong vòng vài tuần, bạn sẽ thấy những điểm tối màu trên da bị mờ dần đi.

Bên cạnh đó, có cách trị nám da khác với gel nha đam là trộn gel nha đam với Vitamin E và tinh dầu hoa anh thảo, làm 1 lần/tuần sẽ giảm hắc tố, trị nám da hiệu quả.

trị nám da 1

Trị nám da bằng nha đam là cách an toàn và phổ biến

Ngoài 4 cách trị nám da bằng thiên nhiên trên đây, để tiết kiệm thời gian mà hiệu quả được tận gốc, bạn nên thực hiện trị nám da bằng Neosys Laser Toning tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Công nghệ này tích hợp bước sóng cùng hệ thống xung dài khoảng 300 µs với độ bao phủ rộng từ 0.3- 300ms, cho phép tác động sâu, mạnh tới tận vùng gốc nám, phân tách các phân tử tế bào hắc tố gây nám ra khỏi cơ thể. Đồng thời chế độ Neosys thông minh tạo hiệu ứng tỏa quang nhiệt, kích thích tái tạo tế bào da phát triển, nuôi dưỡng và làm sáng da tự nhiên.

Hình ảnh thực của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ trị nám tại JW

Kết quả điều trị nám da khả quan của khách hàng bằng Neosys Laser Toning tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc