Top 3 cách trị nám da bằng chuối xanh tuyệt diệu

Trị nám bằng chuối xanh không phải ai cũng biết. Với các dưỡng chất thiết yếu, chuối xanh sẽ giúp bạn lấy lại làn da sạch mịn, không còn lo lắng về các nốt sậm màu.

1. Trị nám da bằng chuối xanh với lá bạc hà

– 10g lá bạc hà

– 2 quả chuối xanh.

Cách làm:

Rửa sạch chuối xanh và lá bạc hà, cắt nhỏ, cho vào máy sinh tố xay nhuyễn đến khi thành bột mịn, Sau đó, đắp hỗn hợp lên vùng da bị nám từ 10 – 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Kiên trì thực hiện cách trị nám da này 3 lần/tuần. Bạn sẽ cảm nhận được thay đổi của làn da, vết nám mờ dần đi trông thấy, làn da trắng sáng, tươi trẻ hơn.

trị nám

Hỗn hợp chuối xanh với bạc hà trị nám hiệu quả

2. Trị nám da bằng chuối xanh với sữa chua không đường

– 1 quả chuối xanh

– 1 hộp sữa chua không đường

Cách làm:

Chuối cắt nhỏ, xay nhuyễn và trộn đều với 1 hủ sữa chua không đường cho đến khi đều. Sau đó, đắp hỗn hợp lên vùng da bị nám. Đắp khoảng 15 phút rồi rửa sạch lại bằng nước. Bạn nên áp dụng cách trị nám da này khoảng 2 lần/tuần.

3. Trị nám da bằng chuối xanh với nước ép cam

– 3 thìa cà phê nước cam ép

– 1 quả chuối xanh

Cách làm:

Cắt nhỏ chuối và cho vào máy xay mịn rồi trộn đều với nước ép cam, sau đó đắp hỗn hợp lên vùng da bị nám. Thư giãn trong khoảng 20 phút thì rửa sạch lại bằng nước. Mặt nạ này sẽ giúp trị nám da và giúp da láng mịn.

trị nám 1

Trị nám da bằng chuối xanh và nước cam ép giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da mịn đẹp

3 cách trị nám da từ thiên nhiên trên đây đòi hỏi bạn phải kiên trì. Do vậy, để rút ngắn thời gian, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả, bạn nên thực hiện phương pháp bắn Neosys Laser Toning tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Công nghệ này tích hợp bước sóng cùng hệ thống xung dài khoảng 300 µs với độ bao phủ rộng từ 0.3- 300ms giúp tác động sâu, mạnh tới tận vùng gốc nám, phân tách các phân tử tế bào hắc tố gây nám ra khỏi cơ thể. Đồng thời chế độ Neosys thông minh tạo hiệu ứng tỏa quang nhiệt, kích thích tái tạo tế bào da phát triển, nuôi dưỡng và làm sáng da tự nhiên.

Hình ảnh thực của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ trị nám tại JW

Kết quả điều trị nám da khả quan của khách hàng bằng Neosys Laser Toning tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc