Tìm hiểu các phương pháp nâng ngực an toàn, hiệu quả hiện nay

Vòng 1 là yếu tố mang lại sức hấp dẫn bậc nhất trên cơ thể phái đẹp. Tuy nhiên, với những ai không may mắn có được bầu ngực như ý thì việc tìm kiếm các phương pháp nâng ngực an toàn là vấn đề đáng được quan tâm.

Tìm hiểu các phương pháp nâng ngực an toàn, hiệu quả hiện nay

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ ngày nay, có rất nhiều các phương pháp nâng ngực an toàn được đông đảo chị em rỉ tai nhau thực hiện. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

1.Thực hiện chế độ ăn uống theo công thức

Vì cấu tạo chính của bầu ngực là các mô mỡ, do đó chế độ ăn uống hợp lý là một trong những điều quan trọng giúp tăng kích thước vòng 1. Bên cạnh việc bổ sung đầy đủ những thực phẫu giàu chất béo như các loại hạt, bơ,…bạn cũng có thể áp dụng chế độ ăn uống theo công thức như sau:

+1 quả trứng gà

+1 thìa mật ong (có thể nhiều hơn tuỳ theo sở thích mọi người)

+Cho vào chén và trộn đều sau đó mang đi chưng cách thuỷ và ăn trong ngày

Tìm hiểu các phương pháp nâng ngực an toàn, hiệu quả hiện nay_1

2.Luyện tập thể dục thể thao đều đặn

Phần lớn những loại thực phẩm giúp tăng trưởng vòng 1 đều có khả năng tăng cân. Do đó, luyện tập thể dục thể thao vừa mang lại vòng eo thon gọn vừa có tác dụng giúp vòng 1 phát triển nhanh chóng. Sau đây, là gợi ý một số bài tập dành cho 1 vòng 1 như sau:

Bài tập 1:

+Bạn thực hiện chấp tay ngang ngực, dồn lực và đẩy 2 tay vào nhau kết hợp hít sâu, thở mạnh, mỗi lần hít khoảng 20 giây. Thực hiện 10 – 15 lần/ ngày.

Tìm hiểu các phương pháp nâng ngực an toàn, hiệu quả hiện nay_2

Bài tập 2:

+Giơ 2 tay trước mặt, nhẹ nhàng đan xen vào nhau, đồng thời hít sâu và thở mạnh, mỗi lần hít thở khoảng 10 giây. Bạn thực hiện 10 – 15 lần/ngày.

Tìm hiểu các phương pháp nâng ngực an toàn, hiệu quả hiện nay_3

3. Massage

Máu huyết lưu thông tốt là một trong những yếu tố quan trọng giúp vòng 1 trắng hồng tự nhiên. Mặt khác, hỗ trợ việc tăng kích thước vòng 1 được tốt hơn. Dưới đây là bài tập massage đơn giản, bạn nên tham khảo:

+1 tay đặt ở chân ngực, tay còn lại dùng để nâng bầu ngực, bạn thực hiện nhẹ nhàng nâng về phía trước và thực hiện như vậy 10 lần mỗi bên ngực.

+Tiếp theo, dùng 1 tay đặt ở phần cao nhất của ngực, tiến hành massage theo vòng tròn ngược chiều kim đồng hồ. Bạn thực hiện mỗi bên ngực khoảng 1 phút.

Tìm hiểu các phương pháp nâng ngực an toàn, hiệu quả hiện nay_4

Trên đây là một số phương pháp nâng ngực an toàn, tự nhiên được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Tuy nhiên, hầu hết những biện pháp trên đều không mang lại hiệu quả tối ưu. Mặc khác, bạn còn phải mất rất nhiều thời gian và công sức. Chính vì lẽ đó, chúng tôi khuyên bạn nên nhờ đến phương pháp thẩm mỹ để nhanh chóng có được vòng 1 cân đối, tự nhiên như mong muốn.

Mời bạn xem thêm video Nâng Ngực Nội Soi Túi Giọt Nước Demi Motiva 3D

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ nâng ngực nội soi là phương pháp tăng kích thước bầu ngực được đông đảo chị em lựa chọn. Với đội ngũ các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho bạn vòng 1 đẹp tự nhiên như thật, không lo ngại biến chứng và lâu bền theo thời gian.

Tìm hiểu các phương pháp nâng ngực an toàn, hiệu quả hiện nay_5

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc tại số 44 -46 -48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM, được đông đảo khách hàng bình chọn là điểm đến lý tưởng trong phẫu thuật thẩm mỹ