logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


Có rất nhiều chị em thắc mắc về quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi tại JW.  Bài viết sau đây sẽ giúp cho các chị em hiểu rõ hơn về quy trình tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp cho các chị em cảm thấy yên tâm hơn khi đi làm đẹp tại đây.  

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?

Đây là phương pháp giúp cải thiện kích thước vòng một hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng các thiết bị nội soi chuyên dụng giúp cho bác sĩ có thể tiến hành ca phẫu thuật một cách dễ dàng hơn. Giúp hạn chế tối đa xâm lấn có thể xảy ra. 

Quy trình thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp nhằm đánh giá đúng tình trạng khuyết điểm của vòng 1, đồng thời đo đạc tỉ lệ ngực hiện tại để từ đó lựa chọn túi ngực phù hợp nhất cho khách hàng.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe

Làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo rằng khách hàng đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi. Sau đó, sẽ sử dụng hệ thống máy Divina 3D để xem xét kết quả trước và sau khi nâng ngực cho khách hàng, giúp cho khách hàng lựa chọn size ngực tùy ý.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi

Sau khi gây mê nhẹ toàn thân, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở vùng nách, trùng nếp gấp nách. Tiếp đến, thực hiện bóc tách khoang trống và dùng dụng cụ nội soi hiện đại có gắn camera siêu nhỏ, giúp phóng đại kích thước lên nhiều lần, từ đó giúp cho bác sĩ có thể thực hiện chính xác từng thao tác trong phẫu thuật, mang lại kết quả cao nhất.

Cận cảnh ca phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bước 4: Khâu vết thương

Bác sĩ sẽ khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu để có thể mang lại tính thẩm mỹ và an toàn dành cho khách hàng.

Bước 5: Tái khám

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi

Quy trình khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Cách chăm sóc sau khi thực hiện nâng ngực nội soi

– Sau phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ cấp cho thuốc giảm đau để sử dụng trong những ngày đầu 3 – 7 ngày tuỳ thuộc vào thể tích của túi độn, vị trí túi độn và khả năng dung nạp của cơ thể.

– Vết phẫu thuật sẽ được cắt chỉ sau khoảng 10 ngày, trong khoảng thời gian này chỉ cần giữ khô vết phẫu thuật, thay băng theo chỉ định của bác sĩ. 

– Bạn có thể hoạt động thể thao bình trở lại sau 2 tháng phẫu thuật.

– Bạn nên mặc áo định hình ngực trong khoảng thời gian đầu để giúp cho ngực ổn định, không bị xê dịch.

– Tiến hành massage ngực trong 2 tuần đầu để ngực trở nên mềm mại sau phẫu thuật nâng ngực. Ngực căng cứng sẽ trở nên mềm mại theo thời gian và việc massage đúng cách sẽ giúp cho ngực của bạn nhanh lấy lại vóc dáng tự nhiên hơn.

– Đến tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn