Tẩy nốt ruồi bằng nguyên liệu thiên nhiên ngay tại nhà

Nốt ruồi xuất hiện nhiều trên mặt tiền sẽ gây ra mất thẩm mỹ. Các công thức tẩy nốt ruồi bằng nguyên liệu thiên nhiên dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ chúng nhanh chóng, hiệu quả.

1. Tẩy nốt ruồi bằng tỏi

Cắt một lát tỏi và bằm nhuyễn rồi đắp vào nốt ruồi bạn muốn khử. Nếu có thể hãy lấy gạc hoặc một lớp vải băng nhỏ băng kín khu vực này lại.

Thực hiện mỗi buổi sáng khi thức dậy rồi rửa sạch bằng nước ấm mỗi tối trước khi đi ngủ. Áp dụng cách này liên tục trong 5 ngày, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt. Tuy nhiên, cần duy trì trong thời gian dài mới mang lại hiệu quả cao.

tẩy nốt ruồi

Tỏi rất nổi tiếng trong việc tẩy nốt ruồi

2. Tẩy nốt ruồi bằng táo mèo

Dùng nước ép táo mèo thoa lên các nốt ruồi ít nhất 2 lần/ngày. Thực hiện liên tục trong vòng 3 tuần liền, các nốt ruồi sẽ dần biến mất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng giấm táo để tẩy nốt ruồi. Trước tiên, rửa nốt ruồi với nước, để khô tự nhiên rồi thoa lên vùng cần điều trị, thư giãn khoảng 10 phút. Sau đó, rửa sạch bằng nước lạnh. Kiên trì thực hiện, nốt ruồi sẽ bị “đánh bay” hiệu quả.

3. Tẩy nốt ruồi bằng nước ép rau mùi

Để thực hiện cách này, bạn nghiền nát một bó rau mùi nhỏ. Sau đó, dán lên trên các nốt ruồi, làm đều đặn hằng ngày trong 2-3 tuần liền. Nốt ruồi mờ dần đi trông thấy.

4. Tẩy nốt ruồi bằng vỏ chuối

Chuối chứa rất nhiều Vitamin vừa tốt cho sức khỏe vừa tẩy nốt ruồi hiệu quả. Bạn chỉ cần bóc vỏ 1 quả chuối, cạo lớp bên trong của vỏ chuối rồi đắp chúng lên nốt ruồi. Để qua đêm đến sáng, vỏ chuối này sẽ làm suy yếu moleand trên nốt ruồi khiến chúng biến mất dần.

5. Tẩy nốt ruồi bằng gừng

Phương pháp này rất đơn giản, bạn chỉ cần thái 2-3 miếng gừng nhỏ và xay hoặc nghiền nát, tạo thành một miếng dán. Sau đó, đặt hỗn hợp này lên các nốt ruồi, băng chúng qua đêm. Thực hiện kiên trì, đều đặn một thời gian sẽ tẩy tất cả các nốt ruồi trên mặt một cách nhanh chóng.

6. Tẩy nốt ruồi bằng dầu hạt lanh + mật ong

Bạn hãy trộn dầu hạt lanh với lượng nhỏ mật ong rồi đắp hỗn hợp này lên nốt ruồi cần điều trị, bạn sẽ thấy sự thay đổi “ngỡ ngàng” sau 1 thời gian kiên trì thực hiện.

tẩy nốt ruồi

Hỗn hợp hạt lanh + mật ong có công dụng chữa nốt ruồi cực hiệu quả

Với nguyên liệu thiên nhiên tại nhà, bạn có thể tự làm ra các loại “thuốc” tẩy nốt ruồi hiệu quả cho riêng mình. Tuy nhiên, cần phải kiên trì thực hiện mới mang lại kết quả như mong muốn. Trong trường hợp có quá nhiều nốt ruồi “khó tính”, bạn có thể tham khảo phương pháp tẩy nốt ruồi bằng Laser hiện đại, an toàn, hiệu quả tại trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với phương pháp này, bạn sẽ được chiếu tia Laser trực tiếp lên vùng da bị nốt ruồi và nhẹ nhàng loại bỏ chúng. Chúc bạn nhanh chóng giải quyết nỗi lo nốt ruồi “đáng ghét”.

Nốt ruồi trên gương mặt khách hàng biến mất hẳn sau khi thực hiện tẩy nốt ruồi tại trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc