4 lưu ý về chăm sóc sau cấy mỡ mặt Baby Face


Cấy mỡ mặt Baby Face là phương pháp trẻ hóa toàn diện khuôn mặt và xóa nếp nhăn hiệu quả. Khi thực hiện làm đẹp bằng công nghệ hiện đại này, bạn cần lưu ý 4 điều quan trọng về chăm sóc sau cấy mỡ mặt sau đây.

baby-face

Cấy mỡ mặt Baby Face là gì?

Gương mặt là nơi biểu thị rõ nhất về độ tuổi. Các nếp da nhăn nheo xuất hiện cũng là điểm cảnh báo về thời gian, nhằm chống lại những tác nhân lão hóa, trả lại vẻ tươi trẻ cho gương mặt và xóa nếp nhăn hiệu quả, cấy mỡ mặt Baby Face được xem là giải pháp hiệu quả.

Cấy mỡ mặt sẽ sử dụng mỡ tại các  vùng dư thừa trên cơ thể (vùng bụng, mông hoặc đùi) sau đó trải qua quá trình chiết tách, lấy được tế bào gốc mỡ khỏe mạnh để đưa vào các vùng lão hóa trên gương mặt.

Đây là phương pháp mang lại hiệu quả trẻ hóa tức thì cho gương mặt, nhờ sự hỗ trợ của tế bào gốc mỡ tự thân, mang đến an toàn cho cơ thể chống lại sự đào thải. ưu điểm vượt trội của công nghệ này thể hiện ở 1 phương pháp nhưng hai tác dụng, vừa giảm mỡ tại vùng thừa, vừa tận dụng mỡ để trẻ hóa gương mặt.

Cấy mỡ mặt Baby Face hiệu quả cho mọi cơ địa

Chăm sóc sau cấy mỡ mặt Baby Face.

Đối tượng phù hợp cấy mỡ mặt Baby Face

+ Người lão hóa gương mặt

+ Người muốn giảm mỡ và tận dụng tối đa nguồn mỡ của cơ thể

+ Người muốn trẻ hóa gương mặt bằng tế bào gốc mỡ tự thân

+ Người bị lõm hai thái dương, má hóp, nhiều nếp nhăn trán

4 lưu ý về chăm sóc sau cấy mỡ mặt Baby Face

Chăm sóc sau khi cấy mỡ mặt là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Theo đó, sau khi kết thúc quá trình làm đẹp, bạn cần thực hiện đúng 4 lưu ý sau:

#1 Bảo vệ vùng mặt trong 24 giờ đầu

Trong khoảng thời gian 24 giờ sau khi làm đẹp, bạn cần lưu ý bảo vệ vùng mặt tránh khỏi những va đập. Tư thế nằm thẳng, không chèn ép má và hai thái dương.

Trước khi thực hiện, bác sĩ chuyên khoa cấy mỡ sẽ tư vấn cụ thể về từng tình trạng sức khỏe và chế độ chăm sóc đảm bảo an toàn.

Lưu ý, không chơi thể thao, không đến nơi đông người hoặc sử dụng các phương tiện công cộng để tránh tổn thương cho gương mặt.

Các vùng cấy mỡ trên gương mặt

Các vùng cấy mỡ trên gương mặt

Chăm sóc sau cấy mỡ mặt Baby Face

#2 Không biểu lộ cảm xúc quá đà

Khi mỡ vừa đưa vào vùng mặt luôn cần có thời gian để trở nên hài hòa với cơ thể. Không nên cử động mạnh, cười nói lớn hoặc thể hiện cảm xúc quá lố sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng thẩm mỹ.

#3 Cẩn thận khi massage gương mặt

Trong đúng 2 tuần sau khi cấy mỡ, bạn cần có thời gian để cho các tế bào tạo liên kết trực tiếp với cơ thể. Đó là lý do trong thời gian này bạn không nên tác động hay massage gương mặt để tránh làm tổn thương mặt.

Sau 2 tuần, bạn có thể thư giãn massage bình thường.

#4 Thăm khám theo chỉ định của bác sĩ

Bất kì tác động nào đến cơ thể cũng cần có sự thăm khám theo đúng chỉ định của bác sĩ. Do đó, bạn cần lưu ý thực hiện đúng các yêu cầu này.

Hình ảnh trước và sau khi cấy mỡ mặt

cay-mo-mat

Độn-trán-bằng-tế-bào-gốc-mỡ-tự-thân

lam-day-ma

Làm-đầy-má-bằng

Xử-lý-rãnh-nhăn-mũi-má-bằng-tế-bào-gốc-mỡ-tự-thân

Cấy mỡ mặt công nghệ chiết tách mỡ tế bào gốc độc quyền

Tại Việt Nam, cấy mỡ mặt Baby Face là biện pháp làm đẹp sử dụng công nghệ hiện đại đòi hỏi việc chiết tách mỡ đúng tiêu chuẩn an toàn.

Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam là đơn vị nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Jeong Won Hàn Quốc, đồng thời sở hữu công nghệ chiết tách mỡ Pure Graft hiện đại bậc nhất ngày nay, giữ nguyên tế bào gốc mỡ tự thân và loại bỏ mọi tạp chất không cần thiết. Nhờ đó mà mỡ tồn tại bên trong cơ thể sống được rất lâu.

prp1

Công nghệ Pure Graft hiện được ứng dụng tại một số quốc gia trên thế giới, với sự thanh lọc qua nhiều bước, màng chiết tách khác hẳn với công nghệ ly tâm cũ đã có trước đây. Nhờ đó mà lưu giữ được gốc tế bào.

Tại JW, sau khi cấy mỡ xong, khách hàng nếu có nhu cầu lưu trữ tế bào này thì có thể liên hệ với bệnh viện để được chuyển gốc tế bào sang Singapore để nuôi cấy. Trải qua nhiều năm, tế bào sẽ được nhân lên, giữ nguyên độ trẻ hóa, đáp ứng cho việc làm đẹp lâu dài.

quy trinh

Quy trình lưu trữ tế bào gốc tự thân

Những thắc mắc về cấy mỡ mặt Baby Face

Cấy mỡ tiến hành trong bao lâu?

Quy trình cấy mỡ được tiến hành rất nhanh chóng, thời gian chủ yếu dành phần nhiều cho việc hút mỡ mà chiết tách mỡ. Một ca làm đẹp trẻ hóa gương mặt toàn diện bằng mỡ tự thân có thể kéo dài trong khoảng 60-90 phút, tùy từng thể trạng cơ địa và khả năng, mức độ lão hóa của gương mặt.

Cấy mỡ có đau không?

Trước khi tiến hành làm đẹp, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo bạn đủ khả năng bước vào ca phẫu thuật. Việc phẫu thuật hoàn toàn không xảy ra đau đớn vì trước đó bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân.

Sau khi làm đẹp, bác sĩ sẽ cung cấp thuốc giảm đau và chống sưng viêm để bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa

Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa

Chi phí cấy mỡ mặt?

Chi phí cấy mỡ m,ặt phụ thuộc lớn vào kỹ thuật thực hiện, trình độ bác sĩ và uy tín của bệnh viện. Bạn đọc có thể căn cứ và những điều đó để lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn và phù hợp với mức chi phí bỏ ra.

Tham khảo bảng giá thẩm mỹ chi tiết bên dưới.

Nên lấy mỡ vùng nào thì tốt nhất?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo, mỡ tại vùng đùi được xem là loại mỡ tốt nhất, có độ săn chắc cao. Do chân của chúng ta thường xuyên vận động, nên mỡ vùng này rất rắn và lâu tan. Nếu sử dụng mỡ đùi để cấy mỡ mặt thì thời gian mỡ duy trì hiệu quả thẩm mỹ có thể lên đến 2-5 năm.

Cũng theo các chuyên gia, mỡ vùng bụng được xem là loại mỡ nhanh tan nhất trên cơ thể, khi làm đẹp chị em cần lưu ý điều này.

Thông qua bài viết bạn đọc có thể biết cách chăm sóc sau cấy mỡ mặt Baby Face đúng cách, cùng với đó là những lưu ý quan trọng khi có ý định cấy mỡ mặt.

toa-nha-bv-700

Liên hệ với đội ngũ JW để được  tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi làm đẹp

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner