Nâng ngực sa trễ giải pháp tìm lại nét thanh xuân

Chuyện chị em bị  sa trễ bầu ngực do thời gian, tuổi tác, sinh con,… là một trong những hiện tượng khá phổ biến hiện nay. Do đó, nâng ngực sa trễ ra đời được xem là “cứu cánh” giúp phái đẹp tìm lại nét thanh xuân.

Nâng ngực sa trễ giải pháp tìm lại nét thanh xuân

Ai trong mỗi chúng ta đều biết bầu ngực là một trong những bộ phận quyến rũ nhất cơ thể phụ nữ. Do đó, đã có nhiều chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti với sự “xuống cấp” không phanh của vòng 1. Thực tế cho thấy, phần lớn chị em sau sinh cảm thấy vòng 1 sa trễ đã tìm mọi cách để níu kéo như: áp dụng những bài thuốc gia truyền, bổ sung thực phẩm giúp săn chắc ngực, massage thậm chí dùng đến mỹ phẩm hay chi tiền mua áo ngực hàng hiệu để mong vòng 1 “hồi sinh” nhưng rốt cuộc “nhão vẫn hoàn nhão”. Chính vì vậy, nâng ngực sa trễ là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Phân định cấp độ chảy xệ (sa trễ) của bầu ngực

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng hiện nay thì ngực chảy xệ được chia làm 3 cấp độ và có thể nhận biết qua những thông số sau đây:

+Cấp độ nhẹ: Vị trí của núm vú thấp hơn so với chân ngực một khoảng từ 2 – 5 cm

+Cấp độ trung bình: Vị trí núm vú nằm cách chân ngực từ 5 – 10 cm

+Cấp độ nặng: Vị trí núm vú cách chân ngực từ 10 cm trở lên

Nâng ngực sa trễ giải pháp tìm lại nét thanh xuân_3

Cấp độ chảy xệ trong nâng ngực (Ảnh mô phỏng)

Cũng theo BS. Tú Dung tuỳ vào từng tình trạng khách hàng mà các bác sĩ sẽ có chỉ định khác nhau giúp chị em có thể sở hữu vòng 1 căng tròn, tự nhiên như mong muốn.

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ an toàn và hiệu quả được đông đảo khách hàng bình chọn là điểm đến lý tưởng trong mọi loại hình thẩm mỹ, đặc biệt là nâng ngực. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu, nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống thiết bị hiện đại. Chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến nét đẹp hoàn thiện cho phụ nữ Á Đông.

Mời bạn xem thêm video Chuyện người con gái 2 lưng tại đây

Điểm khác biệt trong nâng ngực chảy xệ chỉ có tại bệnh viện JW

Trước khi tiến hành nâng ngực sa trễ các bác sĩ JW sẽ thực hiện thăm khám và tư vấn thông qua hệ thống máy 3D Divina có khả năng mô phỏng kết quả bầu ngực trước phẫu thuật. Từ đó, giúp khách hàng có thể chuẩn đoán chính xác và có chỉ định phù hợp với từng khách hàng.

Nâng ngực sa trễ giải pháp tìm lại nét thanh xuân_1

Hệ thống máy 3D hiện đại dùng trong nâng ngực chỉ có tại JW

Trong nâng ngực, bệnh viện JW còn là đơn vị được chuyển giao công nghệ nâng ngực túi giọt nước Demi hiện đại từ hãng Motiva (Hoa Kỳ) với nhiều tính năng ưu việt. Hơn nữa, sự ra đời của Viện nâng ngực Nano chip 3D Motiva là một sự kết hợp tối ưu giúp khách hàng có thể ứng dụng tối đa công nghệ hiện đại trong thẩm mỹ.

Nâng ngực sa trễ giải pháp tìm lại nét thanh xuân_2

Đội ngũ chuyên gia cố vấn tại Viện nâng ngực Nano chip 3D Motiva JW

Đặc biệt, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện là người có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt trong nâng ngực sẽ trực tiếp phẫu thuật cho bạn. Ngoài ra, bác sĩ còn là người thường xuyên được mời tham dự những hội thảo thẩm mỹ trên thế giới và thường xuyên cập nhật xu hướng mới nhất mang về ứng dụng thành công tại JW. Chúng tôi tin rằng sẽ khắc phục hiệu quả tình trạng sa trễ đồng thời trả lại cho bạn nét thanh xuân như thời con gái.

Nâng ngực sa trễ giải pháp tìm lại nét thanh xuân_4

BS. Tú Dung (bên trái) thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực sa trễ cho khách hàng tại phòng mổ khép kín của bệnh viện

Xem trực tiếp hình ảnh khách hàng thực hiện nâng ngực sa trễ

HÌNH ẢNH 1