Đặt túi nâng ngực Nano Chip ở đâu đẹp tại TP.HCM?

Ngành thẩm mỹ nâng ngực đón chào sự xuất hiện của túi nâng ngực Nano Chip hiện đại với công nghệ True Monobloc cấu tạo 7 lớp bền vững và con Chip thông minh vượt trội.

nano chip

Bộ ngực đẹp giúp chị em luôn tự tin, quyến rũ

Nâng ngực từ lâu đã trở thành người bạn quen thuộc với các “fan” làm đẹp. Mỗi một năm qua đi người ta lại mong chờ vào công nghệ thẩm mỹ mới vượt trội, nhiều công dụng và lợi ích hơn so với công nghệ cũ. Hiểu được điều đó, túi nâng ngực Nano Chip hãng Motiva ra đời đáp ứng mong muốn chung cho hầu hết mọi người. Đây thực sự là bước cải tiến đáng đươc ghi nhận trong lịch sử ngành thẩm mỹ nâng ngực.

Đặt túi ngực Nano Chip là như thế nào?

Túi ngực Nano Chip Motiva sử dụng công nghệ True Monobloc hiện đại với 7 lớp bền vững, tạo sự đàn hồi và bảo vệ túi ngực không bị bể. Nét đặc trưng của túi này là bề mặt Nano mềm mại gồm 8.000 tiếp điểm/cm2, có độ bám dính cao. Đồng thời, con Chip siêu nhỏ được gắn vào bên trong giúp rà soát dữ liệu hãng sản xuất, bác sĩ thực hiện, bệnh nhân tên gì… mà không hề cung cấp thông tin định vị hay ảnh hưởng đến sự riêng tư nào của khách hàng. Đặc biệt, nhờ có con Chip mà tính an toàn được tăng lên gấp đôi vì được cấp thêm bảo hiểm từ bên thứ 3 cho thời lượng sử dụng lâu dài, quyền lợi khách hàng được đảm bảo. Con Chip này đã được FDA kiểm chứng và công nhận.

Túi ngực Nano Chip Motiva màu xanh nhạt với 7 lớp bảo vệ và bề mặt Nano mềm mại, bám dính cao cùng con Chip siêu nhỏ, thông minh giúp hài lòng khách hàng

Cũng như cách đặt túi ngực thông thường, đặt túi ngực Nano Chip Motiva tùy thuộc vào vị trí thích hợp cho bộ ngực đẹp tự nhiên, an toàn và tránh những biến chứng.

Vị trí đặt túi ngực thường gặp trong phương pháp nâng ngực. Túi ngực được đặt dưới tuyến sữa để bảo toàn khả năng cho con bú

Đặt túi nâng ngực Nano Chip ở đâu đẹp tại TP.HCM?

Mặc dù vui mừng vì sự có mặt của túi ngực Nano Chip Motiva tại Việt Nam, nhưng nhiều người vẫn không khỏi băn khoăn địa điểm nào là uy tín để có thể gửi gắm niềm tin cải thiện bộ ngực đẹp bằng công nghệ hiện đại.

nâng ngực với con chip bảo vệ

Công nghệ sử dụng con chip hiện đại trong nâng ngực đã được kiểm chứng và thông qua

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trở thành đơn vị được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam.. Đây được xem là bước tiến mới trong dịch vụ nâng ngực của bệnh viện.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới, sử dụng trang thiết bị hiện đại, áp dụng đặt túi ngực Nano Chip Motiva theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, JW sẽ mang đến cho khách hàng bộ ngực mới tròn trịa, căng đầy, đẹp tự nhiên, hài lòng mà không gây biến chứng, hiệu quả duy trì lâu dài.

Lắng nghe chuyên gia TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phân tích về phương pháp nâng ngực Nano Chip

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Việc JW thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam giúp cho khách hàng làm đẹp một cách chuyên nghiệp hơn.

HÌNH ẢNH 3

Bạn đang theo dõi bài viết: Đặt túi nâng ngực Nano Chip ở đâu đẹp tại TP.HCM?