Nâng ngực nội soi qua đường rốn thực sự an toàn và hiệu quả?

Nhiều người vẫn nghĩ rằng NÂNG NGỰC NỘI SOI QUA ĐƯỜNG RỐN là kỹ thuật nâng ngực tự nhiên và an toàn. Song, phương pháp này có thật sự tốt hay không? Tham khảo ngay bài viết sau đây.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Nâng ngực nội soi qua đường rốn có tốt không?

Nâng ngực nội soi qua đường rốn là kỹ thuật cải thiện kích thước bầu ngực thông qua đường mổ ở rốn. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường mổ nhỏ khoảng 2 – 3 cm phía trên lỗ rốn, tạo đường dẫn lên ngực để đặt túi độn sao cho thật cân đối.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn_1

Kỹ thuật nâng ngực qua đường rốn (Ảnh minh hoạ)

Phương pháp này thường được chỉ định trong những trường hợp ngực nhỏ, lép, ngực chảy xệ sau sinh… giúp nhiều chị em có được bầu ngực căng tròn tự nhiên, sẹo sau phẫu thuật sẽ được che giấu khéo léo ở lỗ rốn. Song, phương pháp này lại không được giới chuyên gia tin dùng vì nó tồn tại khá nhiều nhược điểm:

+ Nâng ngực qua đường rốn chỉ sử dụng duy nhất 1 loại túi là túi nước biển. Bởi túi gel có hình dạng cố định sẽ không thể di chuyển qua đường rốn.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn_3

Túi nước biển không còn được ưa chuộng trong nâng ngực hiện đại

+ Phẫu thuật tương đối phức tạp vì khoảng cách từ rốn đến ngực khá xa nhau so với kỹ thuật nâng ngực nội soi bằng đường nách.

+ Đặc biệt, nâng ngực nội soi bằng đường rốn có nguy cơ rủi ro cao vì túi nước biển có thể bị rỉ, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ của bầu ngực.

Như vậy, nếu chị em nào còn phân vân có nên nâng ngực nội soi qua đường rốn không thì câu trả lời chính là không. Do đó, chuyên gia khuyến cáo chị em nên lựa chọn nâng ngực nội soi qua đường nách để đảm bảo tối đa tính an toàn cũng như hiệu quả sau nâng ngực.

Nâng ngực nội soi qua đường nách an toàn, tự nhiên như ý

Nâng ngực nội soi qua đường nách là kỹ thuật đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại. Thông qua đường mổ nhỏ nằm trùng với nếp gấp ở nách, cam kết tính an toàn cao nhờ vào các ưu điểm vượt trội như:

+ Không tổn thương dây thần kinh ở đầu ngực, giữ vững cảm xúc thăng hoa trong đời sống vợ chồng.

+Ít chảy máu nên hạn chế tối đa biến chứng co thắt bao xơ.

+ Đường mổ nằm ở nếp gấp nách nên không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

+ Mang lại bầu ngực mềm mại tự nhiên như mong đợi.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn_2

Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách (Ảnh mô phỏng)

Tuy nhiên, muốn thực hiện nâng ngực nội soi qua đường nách, bạn cần nắm rõ một số tiêu chí sau:

+ Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách phải được tiến hành tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Nơi có hệ thống trang thiết bị hiện đại, ứng dụng thành hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu trong nâng ngực.

+ Bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải được đào tạo chuyên sâu về nâng ngực nội soi. Sử dụng thành thạo dụng cụ mổ nội soi trong suốt quá trình thẩm mỹ ngực.

+  Sử dụng loại túi ngực đạt chuẩn chất lượng, có chế độ bảo hành lâu dài từ nhà sản xuất, bệnh viện và bảo hiểm thứ 3.

Khám phá địa chỉ nâng ngực nội soi qua đường nách an toàn

Đáp ứng tất cả các yêu cầu trên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là địa chỉ nâng nội soi qua đường nách an toàn nhất hiện nay. Nhờ vào việc ứng dụng thành công hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu trong phẫu thuật nâng ngực. Đây là thiết bị có khả năng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng ngực, giúp bạn dễ dàng lựa chọn size ngực phù hợp theo nhu cầu và sở thích của bản thân.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn_4

Cận cảnh máy 3D chuẩn đoán kết quả sau nâng ngực

Đặc biệt, nâng ngực nội soi qua đường nách tại JW còn sử dụng túi ngực Nano chip cao cấp từ hãng Motiva (Hoa Kỳ). Với bề mặt Nano 10.000 tiếp điểm/cm2 bám dính cao và con chip thông minh, giúp phát hiện nhanh chóng sự cố (nếu có) sau phẫu thuật. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm sở hữu bầu ngực căng tròn như mong đợi.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn_6

Túi ngực Nano chip chuẩn chất lượng được sản xuất bởi hãng Motiva – Hoa Kỳ

Ngoài ra, lựa chọn nâng ngực nội soi tại bệnh viện chúng tôi, bạn còn cam kết tối đa quyền lợi nhờ vào chính sách bảo hành túi ngực trọn đời. Đây là một trong những điểm khác biệt chỉ có dịch vụ nâng ngực tại JW.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn_7

Thẻ bảo hành được cấp cho khách hàng sau phẫu thuật nâng ngực

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao cùng sự cố vấn 24/24 từ các chuyên gia nâng mũi uy tín hàng đầu Hoa Kỳ. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một kết quả nâng ngực an toàn, tự nhiên như mong đợi.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn_8

Khách hàng Thu Danh (Vĩnh Long) sở hữu bầu ngực gợi cảm tự nhiên sau nâng ngực nội soi đường nách