Nâng ngực nội soi đường nách và 3 yếu tố an toàn không thể bỏ qua

NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐƯỜNG NÁCH là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều chị em lựa chọn để làm đẹp vòng 1. Tuy nhiên, làm thế nào để có kết quả nâng ngực an toàn không phải ai cũng hiểu rõ.

Nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực nội soi đường nách và 3 yếu tố an toàn

Ưu điểm vượt trội của nâng ngực nội soi đường nách

Theo các chuyên gia, phẫu thuật nâng ngực có  4 đường: Đường nách, Quầng vú, đường nếp lằn dưới ngực và đường rốn.

Kỹ thuật nâng ngực trước đây thường mổ theo 2 đường chính là nâng ngực đường quầng vú và nếp lằn dưới ngực. Phẫu thuật bằng các đường này được thực hiện khá đơn giản. Song, đường mổ theo nếp lằn dưới ngực thường để lại sẹo lớn nên không còn được ưa chuộng ở Việt Nam ngày nay.

Đối với đường mổ ở quầng vú cũng tồn tại một số nhược điểm như sẹo xấu sau mổ, quầng vú là phần phơi bày rõ nhất nên việc vùng này có sẹo khiến chị em cảm thấy thiếu tự tin. Đặc biệt, đường mổ này có thể làm mất cảm giác nơi bầu ngực gây ảnh hưởng lớn đời sống chăn gối của nhiều cặp vợ chồng.

Nâng ngực nội soi đường nách_1

Các đường mổ cơ bản trong phẫu thuật nâng ngực

Nâng ngực bằng đường rốn được thực hiện thông qua đường mổ nhỏ ở rốn, bác sĩ tiến hành bóc tách và đưa túi độn vào bên trong. Nhược điểm của đường này là ở xa khoang đặt túi, không đảm bảo tối đa tính an toàn.

Chính vì lẽ đó, nâng ngực nội soi đường nách được giới chuyên môn đánh là phương pháp tốt nhất, khắc phục hiệu quả các nhược điểm trên. Ngoài ra, nâng ngực nội soi qua đường nách còn có nhiều ưu điểm vượt trội như: không đau, không để lại sẹo, không tổn thương thần kinh cảm giác vùng đầu ngực, ngăn ngừa hữu hiệu biến chứng co thắt bao xơ. Sau phẫu thuật, chị em nhanh chóng sở hữu bầu ngực mềm mại tự nhiên.

Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả nâng ngực như ý bạn cần nắm rõ một số yếu tố an toàn theo khuyến cáo từ Bộ Y tế.

Nâng ngực nội soi đường nách và 3 yếu tố an toàn

+ Bác sĩ thẩm mỹ phải được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật nâng ngực nội soi, am hiểu và sử dụng thành thạo hệ thống thiết bị nội soi hiện đại.

+ Nâng ngực nội soi đường nách phải được thực hiện trong bệnh viện, nơi trang bị đầy đủ hệ thống máy móc tối tân nhất hiện nay.

+ Bệnh viện sử dụng túi ngực đạt chuẩn chất lượng và đã qua kiểm định của tổ chức FDA Hoa Kỳ.

Nếu đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên thì phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách sẽ giúp bạn có được bầu ngực căng tròn tự nhiên và bền vững theo thời gian.

Khám phá địa chỉ nâng ngực nội soi đường nách an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện ứng dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi đường nách, giúp hàng ngàn chị em có được vòng 1 đầy đặn tự nhiên nhờ vào những nổi bật sau đây:

+ JW sử dụng các dòng túi ngực Nano chip của hãng Motiva Hoa Kỳ với bề mặt Nano 10.000 tiếp điểm bám dính cao và con chip thông minh có khả năng phát hiện sự cố (nếu có) sau nâng ngực. Nhờ đó, giúp chị em sở hữu bầu ngực cân đối lâu bền theo thời gian.

Nâng ngực nội soi đường nách_2

Cận cảnh túi ngực Nano chip bị xe cán vẫn không bị bể

+ Chúng tôi còn là nơi tiên phong ứng dụng thành công hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu trong nâng ngực. Thông qua, cơ chế mô phỏng đám mây, máy sẽ phân tích hình dáng ngực trước và sau phẫu thuật dựa trên các thông số. Từ đó, giúp bạn dễ dàng lựa chọn size ngực phù hợp với vóc dáng bản thân.

Nâng ngực nội soi đường nách_3

Máy 3D hỗ trợ phân tích hình dáng bầu ngực trước phẫu thuật

+ Đặc biệt, lựa chọn nâng ngực tại JW bạn sẽ được thăm khám và phẫu thuật với bác sĩ chuyên khoa ngực nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ. Yếu tố này giúp bạn tự tin có được bầu ngực đẹp ngay sau lần đầu phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi đường nách_5

Đội ngũ bác sĩ JW và chuyên gia cố vấn nâng ngực thuộc hãng Motiva

+ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn áp dụng chính sách bảo hành dài hạn cho người thực hiện, cam kết tối đa quyền lợi khách hàng sau nâng ngực.

Nâng ngực nội soi đường nách_6

Thẻ bảo hành dài hạn cam kết quyền lợi khách hàng sau nâng ngực

Xem trực tiếp kết quả khách hàng phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách tại đây:

Nâng ngực nội soi đường nách_8

Khách hàng Thu Danh (Vĩnh Long) sau phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách tại JW

Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại: 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để được tư vấn trực tiếp với chuyên gia.