Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp? Góc tư vấn làm đẹp


Với mong muốn khắc phục tình trạng mắt nhỏ kém duyên để sở hữu đôi mắt long lanh, to tròn, nhiều người đã lựa chọn mở rộng góc mắt là giải pháp thực hiện. Cũng từ đó mà mở rộng góc mắt ở đâu đẹp được nhiều người đặt ra trước khi tiến hành làm đẹp cho đôi mắt của mình.

mở-rộng-góc-mắt-ở-đâu-đẹp-1

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp? Góc tư vấn làm đẹp

Cơ sở để đánh giá một địa chỉ mở rộng góc mắt đẹp

Ngoài áp dụng kỹ thuật cắt mí, bấm mí để “tân trang” đôi mắt thì hiện nay, nhiều người đã tìm đến phương pháp mở rộng góc mắt nhằm cải thiện kích thước của đôi mắt một cách hiệu quả. Phương pháp thẩm mỹ này bao gồm 2 kỹ thuật thực hiện là mở rộng góc mắt trongmở rộng góc mắt ngoài.

Thực ra, mở rộng góc mắt là ca tiểu phẫu với kỹ thuật khá đơn giản, thế nhưng, phương pháp này đòi hỏi phải được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng thì mới có thể đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao cho bạn. Dưới đây là những cơ sở tiền đề để bạn có thể dựa vào đó lựa chọn địa điểm lý tưởng tiến hành mở rộng góc mắt chất lượng:

+ Có danh tiếng trên thị trường làm đẹp, đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

mở-rộng-góc-mắt-ở-đâu-đẹp-2

Đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

+ Trang bị máy móc hiện đại, thiết bị chuyên dụng, phòng mổ đảm bảo vô trùng

+ Có chuyên khoa thẩm mỹ mắt riêng biệt

+ Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng

+ Áp dụng đúng công nghệ mở rộng góc mắt được chuyển giao từ chính các chuyên gia Hàn Quốc

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

+ Chế độ bảo hành lâu dài

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp?

Tọa lạc tại địa chỉ số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Với điều kiện này, khách hàng có thể yên tâm làm đẹp tại JW mà không phải lo lắng nhiều về vấn đề an toàn.

mở-rộng-góc-mắt-ở-đâu-đẹp-3

Tọa lạc tại trung tâm quận 1, JW là địa chỉ thẩm mỹ mà bạn có thể yên tâm lựa chọn làm đẹp

Với công nghệ mở rộng góc mắt được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won danh tiếng tại Hàn Quốc, JW đã áp dụng cho hầu hết mọi đối tượng khách hàng có độ tuổi và giới tính khác nhau. Từ đó, giúp khách hàng trở nên nổi bật và tự tin hơn với đôi mắt to tròn, long lanh đầy ấn tượng.

mở-rộng-góc-mắt-ở-đâu-đẹp-4

JW tiếp nhận công nghệ mở rộng góc mắt được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won

Khi đến với JW, bạn sẽ được chính bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tiến hành thăm khám và trực tiếp thực hiện. Bằng tài năng cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế cùng cái tâm với nghề, bác sĩ tại JW sẽ giúp bạn có được kết quả hài lòng nhất, nói không với xâm lấn và biến chứng hậu phẫu.

bg-doi-ngu-bac-siĐội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế và cái tâm yêu nghề tại JW

Bên cạnh đó, JW còn có sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại và tân tiến, đạt chuẩn của Bộ Y tế, cùng các bước từ thăm khám đến chăm sóc sau hậu phẫu chuyên nghiệp giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trước, trong và sau khi thực hiện.

mở-rộng-góc-mắt-ở-đâu-đẹp-6

Hệ thống trang thiết bị, máy móc đảm bảo, phòng mổ vô trùng giúp các ca phẫu thuật diễn ra an toàn

Hy vọng, với những thông tin mà bài viết chia sẻ như trên đã phần nào giúp bạn giải đáp thắc mắc mở rộng góc mắt ở đâu đẹp. Mời bạn đọc đến bệnh viện để các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp. Hoặc liên hệ qua hotline: 1900 0027 – 09 6868 1111 – 09 6868 2222 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ làm đẹp này.

mở-rộng-góc-mắt-ở-đâu-đẹp-7

Tình trạng mắt ti hí của khách hàng đã được khắc phục hiệu quả sau khi thực hiện mở rộng góc mắt tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner