Mí mắt chảy xệ thì phải làm sao? Giải pháp khắc phục hiệu quả

Mí mắt chảy xệ là nguyên nhân chủ yếu giảm tầm nhìn của đôi mắt đồng thời mang đến sự già nua, kém sắc trên gương mặt người mắc phải. Chính vì thế mà khi mắc phải tình trạng này, nhiều người nhất là chị em phụ nữ đã cuống cuồng tìm giải pháp khắc phục để lấy lại sự trẻ trung, năng động cho đôi mắt của họ.

mí-mắt-chảy-xệ-thì-phải-làm-sao-1

Mí mắt chảy xệ thì phải làm sao? Giải pháp khắc phục hiệu quả

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và là điểm nhìn gây ấn tượng với người đối diện ngay từ lần đầu gặp mặt. Một đôi mắt hai mí sáng đẹp sẽ là nhân tố quyết định người khác có thiện cảm với mình hay không.

Vậy nhưng, theo thời gian, tuổi tác dần gia tăng cùng với sự hoạt động mạnh mẽ của quá trình lão hóa khiến da chùng mỡ thừa xuất hiện gây nên tình trạng mí mắt chảy xệ. Tình trạng này không chỉ hạn chế chức năng nhìn của đôi mắt mà còn khiến cho người mắc phải trông vơi nhan sắc đi rất nhiều.

Để cải thiện tình trạng mí mắt chảy xệ, hiện nay, không có phương pháp thực hiện nào mang lại hiệu quả tối ưu bằng thẩm mỹ mắt chảy xệ mà cụ thể là phương pháp lấy mỡ mí mắt trên.

mí-mắt-chảy-xệ-thì-phải-làm-sao-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong lấy mỡ mí mắt trên

Phương pháp lấy mỡ mí mắt khắc phục tình trạng mí mắt chảy xệ được thực hiện với kỹ thuật đơn giản. Chỉ với đường mổ nhỏ trùng với nếp mí sẵn có, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách sau đó loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa gây sụp mí rồi khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

mắt-sụp-mí-thì-có-nên-treo-chân-mày-không
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mí mắt trên bị sụp, chảy xệ là tình trạng phổ biến. Đây cũng là một dấu hiệu của sự lão hóa. Tình trạng mí mắt bị chảy xệ hoàn toàn có thể khắc phục được nhờ vào phương pháp thẩm mỹ lấy mí mắt trên. Đây được đánh giá là một trong các giải pháp loại bỏ lượng mỡ dư thừa trên mí mắt nhanh chóng, hiệu quả và triệt để, trả lại cho bạn một đôi mắt tinh anh, trẻ trung hơn.

Chữa mí mắt chảy xệ ở đâu an toàn?

Lấy mỡ mí mắt thực tế không phức tạp, tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể thực hiện một cách an toàn, mang lại tính thẩm mỹ với hiệu quả lâu dài, thậm chí một số nơi còn gây ra biến chứng như mắt bị trợn, nhiễm trùng gây đỏ mắt dài ngày.

Chính vì thế, hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện chữa mí mắt chảy xệ với đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên sâu, tay nghề kỹ thuật khéo léo. Không những thế, ca lấy mỡ mí mắt tại JW được thực hiện nhanh chóng, an toàn, chính xác nhờ sự trợ giúp của hệ thống thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trung hiệu quả.

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, am hiểu sâu về chuyên môn tại JW

Bên cạnh nguồn nhân lực vốn có, ca lấy mỡ mí mắt tại JW còn được thực hiện với sự hỗ trợ đắc lực về kỹ thuật thực hiện từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á. Chỉ sau 30-45 phút thực hiện, bạn đã có thể sở hữu đôi mắt trẻ trung, tràn đầy sức sống.

mí-mắt-chảy-xệ-thì-phải-làm-sao-4

Ca lấy mỡ mí mắt tại JW còn được thực hiện với sự hỗ trợ đắc lực về kỹ thuật thực hiện từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á

Là đơn vị thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won chính thống tại Hàn Quốc, từ đó, JW luôn tiên phong cập nhật và áp dụng các công nghệ thẩm mỹ mới nhất, đáp ứng kịp thời nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng.

Với công nghệ lấy mỡ mí mắt chuẩn Hàn, JW sẽ giúp bạn loại bỏ tình trạng mí mắt chảy xệ hiệu quả, trả lại cho bạn đôi mắt thanh xuân của tuổi trẻ với hiệu quả dài lâu.

mí-mắt-chảy-xệ-thì-phải-làm-sao-5

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện lấy mỡ mỡ mí mắt tại JW