Lấy mỡ bọng mắt và cách chăm sóc sau phẫu thuật


Cùng tìm hiểu phương pháp lấy mỡ bọng mắt và cách chăm sóc sau phẫu thuật ở bài viết dưới đây để có đôi mắt đẹp và khuôn mặt tươi trẻ hơn.

Lấy mỡ bọng mắt là gì?

Phương pháp lấy mỡ bọng mắt đang được ưa chuộng hiện nay vì cách thực hiện đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, cải thiện được tình trạng đôi mắt mệt mỏi giúp khuôn mặt bạn trở nên tươi tỉnh hơn rất nhiều.

korean 65

Lấy mỡ bọng mắt giúp khuôn mặt tươi trẻ hơn (Minh họa: Lấy mỡ bọng mắt và cách chăm sóc sau phẫu thuật)

Để lấy mỡ bọng mắt, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ sát bờ mi dưới và tiến hành loại bỏ da thừa, mỡ thừa sau đó may lại bằng chỉ siêu nhỏ chuyên dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là phương pháp khá đơn giản , tuy nhiên đòi hỏi người bác sĩ phải có tay nghề bởi cái khó là làm sao để lấy lượng mỡ ra 1 cách chính xác, không thừa không thiếu, hạn chế các trường hợp mí dưới lồi lõm.

Cách chăm sóc sau phẫu thuật

Là một tiểu phẫu đơn giản nên cách chăm sóc vùng mắt sau phẫu thuật cũng không quá phức tạp. Quan trọng để sức khỏe hồi phục nhanh và đôi mắt được tự nhiên, bạn nên thực hiện đúng các căn dặn của bác sĩ như uống thuốc đều đặn cũng như có chế độ nghỉ ngơi thích hợp. Bên cạnh đó, bạn nên tránh các thức ăn gây sẹo như rau muống, xôi, thịt bò…

đồ ăn

Cần tránh các loại thực phẩm gây sẹo sau khi thực hiện phẫu thuật

Lấy bọng mắt ở đâu hiệu quả và an toàn

Đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng hiện nay khi các thẩm mỹ viện đua nhau mọc lên với mục đích kiếm lợi mà bỏ qua yếu tố an toàn. Mặc dù lấy mỡ bọng mắt khá đơn giản nhưng nếu không thực hiện đúng quy trình, có thể dẫn tới những biến chứng đáng tiếc.

bg-doi-ngu-bac-si

 

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là trung tâm uy tín, chất lượng để khách hàng yên tâm đặt niềm tin làm đẹp. JW có cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn ISO 9001:2008 về hệ thống quản lý, các công nghệ làm đẹp theo chuẩn Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và dày dạn kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng có được đôi mắt như ý chỉ sau 1 lần phẫu thuật.

tr1

Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc tại JW

Hình ảnh lấy mỡ bọng mắt tại JW

Đôi mắt trẻ trung hơn sau khi lấy mỡ bọng mắt tại JW

Một số hình ảnh lấy mỡ bọng mắt để cải thiện nhan sắc của khách hàng được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Các bạn đang theo dõi bài viết “Lấy mỡ bọng mắt và cách chăm sóc sau phẫu thuật” tại jwhospital.vn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner