Lấy mỡ bọng mắt – Hiện thực hóa giấc mơ “trẻ mãi không già”

Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp an toàn, hiệu quả giúp xóa tan ưu phiền về đôi mắt bọng mỡ, mang lại đôi mắt trẻ trung tràn sức sống.

lấy mỡ bọng mắt

Đôi mắt đẹp mang đến sự tự tin và quyến rũ

Đôi mắt là bộ phận chịu ảnh hưởng lớn của quá trình lão hóa. Các nếp nhăn, bọng mắt khiến nhiều người già hơn so với tuổi thật. Theo thời gian và tác động của yếu tố môi trường như ánh nắng, khói bụi, hóa chất… dấu hiệu lão hóa xuất hiện làm da chùng, giảm tính đàn hồi và trở nên nhăn nheo. Hiện tượng mỡ tích tụ, da thừa nhiều xuất hiện ở mí mắt khiến bạn trông mệt mỏi. Lấy mỡ bọng mắt theo công nghệ Hàn Quốc ra đời trả lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ, linh hoạt, đẹp tự nhiên mà an toàn, biến giấc mơ “trẻ mãi không già” thành hiện thực.

Lấy mỡ bọng mắt – Hiện thực hóa giấc mơ “trẻ mãi không già”

Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp được bác sĩ gây tê và tiến hành rạch một đường mổ nhỏ khoảng 2-3 cm nằm sát ngay mí mắt dưới, thông qua đó sẽ loại bỏ các túi mỡ thừa, thực hiện căng cơ mí dưới mắt để giúp da đàn hồi, phẳng mịn, giảm phần nào quầng thâm và mắt trông trẻ hơn. Cuối cùng là khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật.

Phương pháp lấy mỡ bọng mắt nhanh chóng mà hiệu quả

Lấy mỡ bọng mắt được tiến hành đơn giản, không để lại sẹo, giúp bạn trẻ hơn nhiều tuổi, đặc biệt là hiệu quả duy trì lâu dài. Đây là phương pháp đòi hỏi bác sĩ phải cẩn thận, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại thì mới mang lại kết quả như mong muốn. Giờ đây, giấc mơ “trẻ mãi không già” không còn quá xa lạ nữa, phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp bạn biến những ao ước thành hiện thực.

Hình ảnh khách hàng trước và sau lấy mỡ bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khách hàng bị bọng mỡ mí dưới nhiều trông mệt mỏi, già nua. Sau khi lấy mỡ bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đôi mắt trở nên trẻ và khỏe hơn

Đôi mắt khách hàng có sự thay đổi rõ sau khi lấy mỡ bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc