Lấy mỡ bọng mắt có gây ra cảm giác đau nhức hay không?


Lấy mỡ bọng mắt là giải pháp giảm mỡ vùng mắt rất hiệu hiệu quả và tuyệt đối an toàn giúp tăng vẻ tươi trẻ cho đôi mắt ngời sáng.

lấy mỡ bọng mắt

Bọng mỡ mí mắt trở thành nỗi lo ngại của nhiều người

Bạn đang khó chịu vì đôi mắt nặng nề bọng mỡ? Bạn cảm thấy mình trở nên già nua, mệt mỏi, kém sức sống? Bạn đau đầu khi không biết làm thế nào để cải thiện được tình trạng đang vướng phải? Đừng quá lo lắng, đã có phương pháp lấy mỡ bọng mắt. Đây được xem là một phát minh hữu hiệu và tối ưu cho những ai đang trong tình trạng trên.

Lấy mỡ bọng mắt là như thế nào?

Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp được bác sĩ gây tê và tiến hành rạch một đường mổ nhỏ khoảng 2-3 cm nằm sát ngay mí mắt dưới, thông qua đó sẽ loại bỏ các túi mỡ thừa, thực hiện căng cơ mí dưới mắt để giúp da đàn hồi, phẳng mịn, giảm phần nào quầng thâm và mắt trông trẻ hơn. Cuối cùng là khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Phương pháp lấy mỡ bọng mắt nhanh chóng mà hiệu quả

Lấy mỡ bọng mắt gây ra cảm giác đau nhức hay không?

Lấy mỡ bọng mắt được tiến hành đơn giản, không để lại sẹo, giúp bạn trẻ hơn nhiều tuổi, đặc biệt, lấy mỡ bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được gây tê nên ít gây đau, hiệu quả duy trì lâu dài. Đây là phương pháp đòi hỏi bác sĩ phải cẩn thận, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại thì mới mang lại kết quả như ý. Do vậy, cần cân nhắc trong việc lựa chọn địa điểm uy tín để tránh xảy ra những tình trạng không mong muốn. Để biết rõ hơn, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thăm khám và tư vấn trực tiếp bác sĩ. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt trẻ trung, linh hoạt.

Hình ảnh thay đổi của khách hàng trước và sau lấy mỡ bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 Nguồn: http://jwhospital.vn/

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner