Lấy mỡ bọng mắt có ảnh hưởng tới giác mạc hay không?


Lấy mỡ bọng mắt giúp xua tan lượng mỡ thừa tích tụ ở mí mắt, giảm quần thâm, xóa bỏ đôi mắt nặng nề, mang lại ánh nhìn sắc nét, tinh anh.

lấy mỡ bọng mắt

Đôi mắt trẻ trung không bọng mỡ khiến gương mặt bạn luôn tươi tắn

Mỡ bọng mắt là tình trạng phổ biến. Theo thời gian, do thói quen sinh hoạt hoặc tuổi tác khiến vùng mắt xuất hiện da chùng nhão, nhăn nheo, mỡ thừa khiến bạn trông lúc nào cũng mệt mỏi, thiếu sức sống. Do vậy, lấy mỡ bọng mắt ra đời là phương pháp hữu hiệu, an toàn để giúp bạn lấy lại đôi mắt khỏe, trẻ, đẹp, mang đến sự tự tin hơn trong cuộc sống.

Lấy mỡ bọng mắt là gì?

Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp được bác sĩ gây tê và tiến hành rạch một đường mổ nhỏ khoảng 2-3 cm nằm sát ngay mí mắt dưới, thông qua đó sẽ loại bỏ mỡ thừa một cách khéo léo để không lấy quá ít hay quá nhiều, thực hiện căng cơ mí dưới mắt để làm da căng phẳng, giảm phần nào quầng thâm và mắt trông trẻ hơn. Cuối cùng là khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Phương pháp lấy mỡ bọng mắt nhanh chóng và hiệu quả để có một đôi mắt trẻ trung

Lấy mỡ bọng mắt có ảnh hưởng tới giác mạc hay không?

Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp an toàn, nhanh chóng, chỉ can thiệp vào vùng mí bị bọng mỡ mà không gây xâm lấn đến giác mạc (vì giác mạc là mảnh mô trong suốt nằm phía trước con ngươi, không ảnh hưởng đến vùng mí bên ngoài), kết quả cao và duy trì lâu dài.

Điều quan trọng là bạn nên lưu ý trong việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ để tránh xảy ra những sơ suất ngoài ý muốn. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín, hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng với máy móc hiện đại, công nghệ đạt chuẩn được chuyển giao từ JW top 5 ở Hàn sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hết bọng mỡ, trẻ trung và ánh nhìn sắc nét hơn.

Hình ảnh đôi mắt của khách hàng được giảm mỡ và da nhăn nheo sau khi loại bỏ mỡ bọng mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Nguồn: http://jwhospital.vn/

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner