Lấy mỡ bọng mắt chữa đôi mắt mệt mỏi hiệu quả

Lấy mỡ bọng mắt loại bỏ lượng mỡ thừa, da dư, xua tan đôi mắt mệt mỏi nhanh chóng và hiệu quả giúp đôi mắt của bạn trở nên quyến rũ hơn.

lấy mỡ bọng mắt

Đôi mắt khỏe đẹp tạo ánh nhìn tinh anh, quyến rũ

Mắt bọng mỡ khiến bạn có cảm giác lờ đờ, mệt mỏi, thiếu sức sống, điều này làm mất đi vẻ tự tin vốn có. Về lâu dần còn gây ảnh hưởng đến thị giác. Lấy mỡ bọng mắt sẽ là lựa chọn cho bạn khắc phục tình trạng này.

Lấy mỡ bọng mắt được thực hiện như thế nào?

Lấy mỡ bọng mắt là một tiểu phẫu xuất phát từ xứ sở Kim chi Hàn Quốc. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn để loại bỏ phần da, mỡ thừa cho phù hợp, giúp hết bọng mắt, không để lại sẹo lồi lõm cũng như những biến chứng về sau. Tiếp đến bạn được gây tê và tiến hành rạch một đường mổ nhỏ khoảng 2-3 cm nằm sát ngay mí mắt dưới, thông qua đó bác sĩ sẽ loại bỏ các túi mỡ thừa, thực hiện căng cơ mí dưới mắt để làm da căng phẳng, giảm phần nào quầng thâm và mắt trông trẻ hơn. Cuối cùng là khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật.

Phương pháp lấy mỡ bọng mắt nhanh chóng mà hiệu quả

Lấy mỡ bọng mắt chữa đôi mắt mệt mỏi hiệu quả

Lấy mỡ bọng mắt giải quyết túi bọng mắt “đáng ghét” dễ dàng, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi kiếp “mắt gấu trúc” mệt mỏi. Đây là phương pháp an toàn, không để lại sẹo giúp bạn duy trì tuổi thanh xuân cho đôi mắt.

Lấy mỡ bọng mắt được đánh giá cao về độ an toàn, do chỉ thực hiện ở bên ngoài mà không có bất kì tác động nào đến cấu trúc bên trong của mắt, không gây xâm lấn, không biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực, không tổn thương đến cơ nâng mi hay giác mạc… Ngoài ra, nếu lấy mỡ bọng mắt được tiến hành trong phòng vô khuẩn có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết thì bạn có thể an tâm hơn về điều này.

Bệnh viện thẩm mỹ JW chi nhánh Việt Nam thực hiện công nghệ chuyển giao từ JW Hàn Quốc sẽ mang tới cho bạn một đôi mắt mới tươi trẻ, xinh đẹp hơn theo phong cách chuẩn Hàn hiệu quả.

Hình ảnh khách hàng trước và sau lấy mỡ bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc