Lấy mỡ bọng mắt “ăn gian” tuổi thật, níu kéo thanh xuân

Lấy mỡ bọng mắt là giải pháp loại bỏ bọng mỡ mí mắt một cách đơn giản và hiệu quả giúp trẻ hóa đôi mắt của bạn.

lấy mỡ bọng mắt

Đôi mắt không có bọng mỡ giúp bạn đẹp rạng rỡ và tự tin hơn

Mỡ bọng mắt rất phổ biến, do nhiều nguyên nhân như tuổi tác, thức khuya, làm việc căng thẳng… khiến đôi mắt mệt mỏi, thị lực giảm. Bọng mắt rất khó có thể loại bỏ bằng cách thông thường. Lúc này, nhiều người tìm đến phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt để “ăn gian” tuổi thật, níu kéo nét thanh xuân.

Lấy mỡ bọng mắt là như thế nào?

Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp được bác sĩ gây tê và tiến hành rạch một đường mổ nhỏ khoảng 2-3 cm nằm sát ngay mí mắt dưới, thông qua đó sẽ loại bỏ các túi mỡ thừa một cách khéo léo để không lấy quá ít hay quá nhiều, thực hiện căng cơ mí dưới mắt để làm da căng phẳng, giảm phần nào quầng thâm và mắt trông trẻ hơn. Cuối cùng là khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật.

Phương pháp lấy mỡ bọng mắt nhanh chóng mà hiệu quả

Lấy mỡ bọng mắt “ăn gian” tuổi thật, níu kéo thanh xuân

Lấy mỡ bọng mắt giúp bạn trẻ hơn nhiều lần. Đây là phương pháp an toàn, nhanh chóng, không để lại sẹo. Khi lấy mỡ bọng mắt, việc xác định và lấy đúng lượng mỡ thừa là rất quan trọng. Để làm được điều này đòi hỏi bác sĩ phải là người có tay nghề cao, am hiểu chuyên sâu. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ uy tín với trang thiết bị hiện đại. Nhờ sự hợp tác với JW đạt chuẩn công nghệ thẩm mỹ top 5 tại Hàn, JW chi nhánh Việt Nam thực hiện lấy mỡ bọng mắt theo đúng quy chuẩn nghiêm ngặt của Hàn Quốc. Tại đây, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp từng có thời gian học tập và tu nghiệp lâu năm ở Hàn, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn kết quả hài lòng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi lấy mỡ bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc