Làm đẹp da với khổ qua căng mịn sạch mụn hiệu quả

Khổ qua không chỉ là thực phẩm cung cấp chất dinh dưỡng mà còn làm đẹp da hiệu quả. Cùng tham khảo công dụng “thần kì” của khổ qua đối với làn da qua bài viết sau đây nhé.

1. Khổ qua làm đẹp da

Dùng trái khổ qua thái lát mỏng rồi đắp lên mặt để trong khoảng 20 phút, sau đó rửa sạch với nước và bôi lớp kem dưỡng ẩm ban đêm. Chỉ cần kiên trì sử dụng loại mặt nạ này trong 15 ngày, những nốt mụn sẽ dần biến mất ngay cả khi bạn bị mụn nhiều. Nếu mụn là loại mụn ửng đỏ có dấu hiệu bị viêm nhiễm, bạn có thể cho thêm một chút muối vào mặt nạ là được.

làm đẹp da

Khổ qua có công dụng điều trị mụn rất hiệu quả

2. Khổ qua + mật ông + nha đam làm đẹp da

Bạn chỉ cần cho 1/2 trái khổ qua (đã bỏ hạt), 1 nhánh nha đam và 1 muỗng cà phê mật ong vào máy sinh tố xay nhuyễn mịn rồi thoa hỗn hợp này lên lên da mặt khoảng 15 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Mặt nạ dưỡng da này chứa nhiều chất xơ, Vitamin C và chất chống Oxy hóa, có tác dụng kháng viêm, dưỡng ẩm, giải độc tố, làm sáng da, chống lão hóa rất tốt.

3. Khổ qua + trứng gà làm đẹp da

Để làm mặt nạ này, lấy trái khổ qua rửa sạch, xay nhuyễn, trộn với lòng trắng trứng gà rồi đắp lên mặt. Để thư giãn trong khoảng 15 phút cho hỗn hợp thấm vào da. Sau đó, rửa sạch mặt bằng nước ấm.

Mặt nạ này giúp da căng mịn, sáng đẹp tự nhiên và an toàn.

4. Khổ qua + cà chua + chanh

Cho khổ qua, cà chua và nước chanh theo tỷ lệ 1:1:1 vào máy sinh tố xay nhuyễn. Sau khi rửa sạch mặt, thoa hỗn hợp này lên da, để khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Sử dụng mặt nạ này thường xuyên sẽ giúp bạn xóa mờ những đốm nâu trên da một cách nhanh chóng.

làm đẹp da 1

Khổ qua, cà chua và chanh là hỗn hợp xóa mờ đốm tàn nhang, vết thâm

Hy vọng với 4 loại mặt nạ khổ qua vừa nêu trên sẽ giúp bạn tìm được cách làm đẹp da phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, nếu tình trạng da của bạn không cải thiện đươc nhiều mà lại tốn quá nhiều thời gian khiến bạn không thể kiên trì được lâu thì có thể tìm đến trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tại đây, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, sử dụng công nghệ hiện đại là bắn Laser Aileen hoặc Laser CO2 Fractional. Cả 2 Loại laser có bước sóng dài 1.064nm, có khả năng thâm nhập sâu bên trong tổ chức da để sắp xếp lại collagen, elastin dưới da, nâng cơ trẻ hóa da hiệu quả. Chúc bạn luôn xinh đẹp với làn da căng mịn, sạch mụn.

Mụn giảm đáng kể sau khi khách hàng được điều trị mụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc