Làm đẹp da với dầu dừa trắng mịn chỉ trong 2 tuần

Dầu dừa chứa rất nhiều dưỡng chất có ích với sức khỏe và sắc đẹp. Cùng áp dụng cách làm đẹp da bằng dầu dừa dưới đây, chỉ sau 2 tuần, da bạn sẽ trắng sáng lên trông thấy.

Cách 1: Tẩy tế bào chết làm đẹp da

Trộn đều dầu dừa, đường nâu, nước cốt chanh tươi theo tỷ lệ 3:3:1 rồi thoa hỗn hợp lên da, massage nhẹ nhàng trong 15p, sau đó rửa lại bằng nước ấm, bạn sẽ nhận thấy làn da sạch mịn, được cung cấp độ ẩm tốt.

làm đẹp da

Dầu dừa, đường nâu và nước cốt chanh rất hữu hiệu trong việc tẩy tế bào chết

Cách 2: Đắp nạ bằng dầu dừa làm đẹp da

– Kết hợp dầu dừa và sữa chua: Đây là loại mặt nạ dưỡng da trắng hồng rất hiệu quả. Trộn đều 2 thìa sữa chua không đường cùng 1 thìa dầu dừa rồi dùng hỗn hợp này thoa đều lên mặt, massage nhẹ nhàng theo hướng vòng tròn. Sau đó nằm thư giãn trong 20 phút và rửa lại bằng nước lạnh, thực hiện đều đặn 2 lần/ 1 tuần.

– Kết hợp dầu dừa, lòng trắng trứng gà và chanh tươi: Đánh tan 1 lòng trắng trứng gà với ½ thìa nước cốt chanh tươi trộn đều cùng 2 thìa dầu dừa. Thoa đều hỗn hợp lên mặt, khi lớp này vừa se lại thì thoa tiếp lớp khác, rồi rửa mặt với nước ấm. Mặt nạ này vừa có tác dụng căng mịn da, xóa mờ nếp nhăn, vừa chống lão hóa hiệu quả.

làm đẹp da 1

Dầu dừa kết hợp cùng sữa chua hoặc sữa tươi, trứng gà sẽ mang đến làn da sáng mịn, hồng hào (Ảnh minh họa)

Dầu dừa không chỉ làm đẹp da mà còn giúp đầu óc thư giãn, giảm căng thẳng các cơ trên mặt, hạn chế lượng hormone gây stress. Bạn chỉ cần thoa một ít kem dưỡng da hương dừa, tinh dầu dừa lên da hoặc thắp một ngọn nến hương dừa, ngay sau đó bạn đã có thể cảm thấy mọi căng thẳng được giải tỏa, tâm trạng cải thiện tức khắc.

Các cách làm đẹp da từ dầu dừa trên đây rất hữu hiệu, chỉ cần kiên trì thực hiện, sau 2 tuần, làn da sẽ được cải thiện rõ, trắng mịn màng, tươi sáng. Tuy nhiên, để có kết quả, bạn phải tốn khá nhiều thời gian. Do vậy, nếu muốn nhanh chóng có làn da tươi trẻ, trắng hồng, bạn có thể đến trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ chuyên môn tư vấn, thăm khám. Tùy vào tình trạng da của bạn, bác sĩ có áp dụng những cách chữa trị khác nhau. Tại đây, có 2 phương pháp hiện đại gồm bắn Laser Aileen hoặc Laser CO2 Fractional. Cả 2 loại Laser đều có bước sóng dài 1.064nm, có khả năng thâm nhập sâu bên trong tổ chức da để sắp xếp lại collagen, elastin dưới da, nâng cơ trẻ hóa da, làm sáng mịn hiệu quả.

Da của khách hàng sáng mịn và trẻ hơn sau khi được thực hiện trẻ hóa da tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc