Làm đẹp da trắng mịn bằng nha đam tươi đúng cách

Nhiều người biết đến nha đam với rất nhiều công dụng như trị mụn, làm trắng, se lỗ chân lông… Để phát huy hiệu quả làm đẹp da, bạn cần áp dụng đúng cách điều chế như sau.

– Cách thực hiện:

Bước 1: Rửa sạch nha đam, ngâm với nước muối biển nguyên chất khoảng từ 45-60 phút. Vớt nha đam ra và rửa lại với nước sạch. Sau đó cho vào một chiếc giá nhựa rồi để qua đêm sao cho nha đam khô ráo và không bị nổi váng khi ngâm giấm táo. Sáng hôm sau, khi nha đam đã khô, tiến hành gọt bỏ 2 viền gai xung quanh rồi cắt thành những khúc nhỏ.

Bước 2: Cho nha đam đã cắt khúc vào bình thủy tinh, thêm muối tinh siêu sạch và đường trộn đều. Sau đó đổ giấm ngập nha đam để lên men.

Bước 3: Đậy kín nắp bình, đợi nha đam lên men sau khoảng 2 tuần là bạn có thể sử dụng dưỡng da, trị liệu.

làm đẹp da

Giấm táo nha đam có công dụng hữu hiệu trong việc làm đẹp da

– Công dụng:

+ Trị mụn: Dung dịch nha đam giấm sẽ giúp “xua đuổi” đám mụn “đáng ghét”, đặc biệt là mụn bọc. Bạn cần rửa sạch mặt sau đó chấm dung dịch này lên đám mụn và để qua đêm. Mụn sẽ biến mất sau vài ngày thực hiện liên tục. Nếu mụn bọc đã to, có cồi ( nhân mụn) thì cần rửa sạch, nặn bỏ cồi tận gốc sau đó chấm dung dịch nha đam, giấm táo lên sẽ giúp dịu da, làm lành vết thương do mụn để lại.

+ Dưỡng da, se khít lỗ chân lông: Nha đam giấm táo giúp da mềm, mịn. Để hiệu quả, bạn rửa sạch mặt rồi thoa dung dịch lên như một lớp mặt nạ, có thể để qua đêm hoặc trong khoảng 30-45p thì rửa sạch với nước ấm. Bạn sẽ cảm nhận được làn da thông thoáng, se khít lỗ chân lông, mịn màng sau tuần đầu tiên thực hiện.

+ Trắng sáng da: Trước khi ngủ buổi tối, tắm qua 1 lần với nước sạch, sau đó thoa dung dịch với tỉ lệ 1:10, để qua đêm và sáng hôm sau tắm lại. Da bạn sẽ trắng sáng, đẹp tự nhiên mà không cần dùng đến mỹ phẩm.

làm đẹp da 9

Điều chế nha đam đúng cách giúp da luôn mềm mịn, tươi sáng

Rất nhiều người sử dụng nha đam để làm đẹp da hiệu quả. Tuy nhiên, với nguyên liệu thiên nhiên này, bạn cần phải bảo vệ da kĩ lưỡng khi đi ra ngoài, tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp vì da sẽ dễ bị bắt nắng. Để an toàn, hiệu quả hơn, bạn có thể đến trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể. Tại đây, sử dụng các công nghệ làm đẹp da hiện đại như bắn Laser Aileen hoặc Laser CO2 Fractional. Cả 2 loại Laser có bước sóng dài 1.064nm, có khả năng thâm nhập sâu bên trong tổ chức da để sắp xếp lại collagen, elastin dưới da, nâng cơ trẻ hóa da hiệu quả.

Khách hàng trẻ hơn sau khi thực hiện trẻ hóa da tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Chàng trai sau khi được trị mụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, da mặt giảm mụn hẳn và mịn màng hơn