Giải đáp bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không?


Bấm mí mắt Hàn Quốc giúp bạn tự tin với ánh nhìn tinh anh, rạng ngời. Tuy nhiên, bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc.

Có thể bạn quan tâm: Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Có thể bạn quan tâm: Bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật có hiệu quả không?

bấm mí mắt hàn quốc có đau không

Đôi mắt đẹp rạng rỡ giúp bạn cuốn hút đối phương

Câu hỏi

Chào  bác sĩ. Em năm nay 23 tuổi, em có ý định đi bấm mí mắt Hàn Quốc nên có tìm hiểu sơ qua về phương pháp này. Tuy nhiên, em sợ đau nên em muốn hỏi bác sĩ là bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em ạ. Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho những đối tượng trẻ tuổi (thường dưới 30 tuổi) có mắt 1 mí, mắt có mí nhưng không rõ, 2 mí không đều… da và mỡ thừa vùng mí ít. Bạn sẽ được bác sĩ đánh dấu độ cao và hình dáng của mí rồi luồn chỉ đôi liên tục phía bên trong mí mắt để hoàn thiện đôi mắt đẹp tự nhiên.

bấm mí mắt hàn quốc có đau không

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp không cần phẫu thuật, chỉ thực hiện thao tác tạo nếp mí mới và luồn chỉ nhẹ nhàng bên ngoài, không gây đau đớn, an toàn, nhanh chóng, hiệu quả cao. Sau khi thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, quyến rũ. Điều quan trọng là bạn nên lựa chọn địa điểm chất lượng với các bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm để thực hiện bấm mí mắt chuẩn Hàn.

bấm mí mắt hàn quốc có đau không

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Các câu hỏi khác cũng được nhiều quan tâm trước khi bấm mí mắt

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì hết sưng? Là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm. Chúng ta có thể yên tâm sau khi bấm mí mắt xong sẽ bị sưng nhẹ khoảng 2-3 ngày sau đó giảm dần và bình phục dần. Để giảm sưng bạn nên liên tục chườm đá lạnh. Là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, dùng dụng cụ bấm mí hiện đại tạo nếp mí, không xâm lấn, không bóc tách nên cũng không gây sưng nhiều.

Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu? Là một phương pháp đơn giản, không phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng, an toàn mang lại đôi mắt đẹp mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bấm mí mắt Hàn quốc duy trì bao lâu là do tuy cơ địa của từng người, tuy nhiên thì vẫn tồn tại khá lâu. Nên chọn địa chỉ uy tín để thực hiện tại cơ sở uy tín, kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, mang đến kết quả ưng ý.

Bạn đang theo dõi bài viết: Giải đáp bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner