Giá thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ bao nhiêu? Cập nhật 2018


Bên cạnh chất lượng thì giá thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ bao nhiêu là vấn đề được nhiều người lựa chọn dịch vụ này quan tâm. Tham khảo bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết. 

Giá thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ bao nhiêu?

Giá thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ bao nhiêu? Cập nhật 2018

Giá thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ bao nhiêu?

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng giá thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ công khai minh bạch trên bảng giá niêm yết. Bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định có thực hiện phẫu thuật hay không.

BẢNG GIÁ THẨM MỸ MẮT TO MẮT NHỎ TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC 2018 

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi phí thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ được đông đảo khách hàng đánh giá là phù hợp dựa trên các yếu tố: bệnh viện có thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, chất lượng dịch vụ tốt, tay nghề bác sĩ phẫu thuật, hệ thống trang thiết bị hiện đại…

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định, tùy thuộc vào mức độ, khuyết điểm mắt hiện có, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ với mức chi phí hợp lý. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ làm đẹp tại đây.

Giá thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ bao nhiêu?_2

BS Tú Dung cho biết sau khi thăm khám, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định phương pháp can thiệp phù hợp và mức giá hợp lý.

Có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ hay không? 

Những người có mắt to mắt nhỏ không chỉ bị ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn đường tướng số cũng không được đánh giá cao. Chính vì vậy, việc khắc phục khuyết điểm này là vô cùng cần thiết.

– Xét trên phương diện thẩm mỹ: Mắt nhỏ mắt to được xem là khuyết điểm lớn ảnh hưởng đến ánh nhìn và sức hút của đôi mắt. Theo đó, đôi mắt trở nên lệch lạc, thiếu đi sự hài hòa, tương xứng khiến “cửa sổ tâm hồn” trở nên nhạt nhòa, “không có hồn”.

Giá thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ bao nhiêu?_3

Khuyết điểm mắt to mắt nhỏ khiến gương mặt trở nên nhạt nhòa, không điểm nhấn.

– Xét trên phương diện nhân trắc học: Trong nhân tướng học của người Á Đông, người sở hữu mắt to mắt nhỏ thường không được đánh giá tốt vì đường tình duyên lận đận, hôn nhân dễ tan vỡ, công danh sự nghiệp không được may mắn…

Ngoài ra, người mắt to mắt nhỏ cũng nằm trong danh sách những người không đáng tin cậy, khó được lòng người khác. Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện khuyết điểm này là điều cần thiết giúp bạn cải thiện vận mệnh của mình.

Công nghệ chuẩn Hàn với mức chi phí Việt 

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ là công nghệ làm đẹp tiên tiến tại Hàn Quốc được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đảm bảo điều kiện cập nhật và ứng dụng công nghệ đạt chuẩn chất lượng xứ Kim Chi.

 Theo các chuyên gia đầu ngành và đông đảo khách hàng trải nghiệm thực tế, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xứng đáng là thương hiệu chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam với hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ thành công.

Giá thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ bao nhiêu?_4

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay.

– Được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt bởi TS.BS Hong Lim Choi 

+ Được biết đến là chi nhánh độc quyền của bệnh viện Jeong Won (top 5 – Hàn Quốc), bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cũng là đơn vị duy nhất được chuyển giao quy trình, công nghệ thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc.

Giá thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ bao nhiêu?_5

TS.BS Hong Lim Choi đang trực tiếp thăm khám và chuyển giao kỹ thuật cho bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam.

+ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn là đơn vị được Bộ Y tế cấp phép hoạt động về chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ và đạt các tiêu chuẩn y khoa. Với hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại đều đạt chuẩn mô hình làm đẹp chuẩn Hàn từ tay nghề bác sĩ cho đến quy trình chuẩn hóa chuyên môn.

Nhờ ưu điểm này mà bạn có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ chuẩn Hàn với mức chi phí tiết kiệm nhất, hợp lý mà không cần phải sang tận Hàn Quốc xa xôi.

Giá thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ bao nhiêu?_7

Khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh sau phẫu thuật mắt to mắt nhỏ.

Giá thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ bao nhiêu?_8

Khuyết điểm mắt hỏng, mắt không đều của khách hàng đã được cải thiện hiệu quả nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

– Quy tụ đội ngũ các chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu hiện nay 

 Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc khẳng định thương hiệu uy tín với thế mạnh về đội ngũ các bác sĩ. Họ đều là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt hiện nay, từng được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc sở hữu hàng ngàn ca phẫu thuật mắt thành công.

Giá thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ bao nhiêu?_6

Đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam.

Vì thế, bạn không cần phải lo lắng giá thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ bao nhiêu bởi hiệu quả đã được các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chứng thực từ nhiều năm qua.

Các vấn đề cần lưu ý trước khi thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ 

Mặc dù là tiểu phẫu đơn giản nhưng để có kết quả thẩm mỹ tốt, trước khi quyết định thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây:

– Tìm hiểu kỹ lưỡng các kiến thức cho liên quan đến công nghệ làm đẹp này.

– Lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp với khuyết điểm của bản thân.

– Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại, cam kết đúng chuẩn Hàn Quốc.

– Phẫu thuật tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Nếu đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên, bạn chắc chắn sẽ được kết quả làm đẹp như mong đợi và gạt bỏ băn khoăn giá thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ bao nhiêu.

Mọi thắc mắc về dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia. 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner