Địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội nào uy tín?


Tình trạng hô hàm ở khuôn mặt là khuyết điểm khiến nhiều người tự ti,mặc cảm khi ra ngoài xã hội. Và hiện nay, việc tìm được bệnh viện uy tín phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội khá là khó khăn bởi có rất nhiều cơ sở quảng cáo về phương pháp phẫu thuật này.

phu-thuat-ham-ho-o-ha-noi-1

Khuôn mặt cân đối luôn mang lại sự tự tin cho người sở hữu nó

Tiêu chuẩn đối với bệnh viện thẩm mỹ phẫu thuật hàm hô uy tín

Tại Việt Nam, tình trạng hô ở hàm khá phổ biến, được bắt gặp ở cả đàn ông và phụ nữ. Tình trạng này làm cho người sở hữu nó thiếu tự tin trong giao tiếp đồng thời tạo nên sự mất cân bằng, làm mất nét thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Phương pháp phẫu thuật hàm hô ra đời là giải pháp giải quyết triệt để tình trạng hô ở hàm, giúp những người bị hô hàm lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống để họ hòa đồng hơn với xã hội.

Chỉnh hàm hô là ca phẫu thuật khá phức tạp, nó có ảnh hưởng đến phần xương hàm trên khuôn mặt. Vì thế khi tìm địa chỉ uy tín phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội, người thực hiện nên cẩn trọng bởi hiện nay tại hà nội có hàng trăm cơ sở thẩm mỹ. Việc tìm kiếm này giống như “mò kim đáy bể” nếu người thực hiện không có tiêu chuẩn đặt ra đối với cơ sở thẩm mỹ.

phu-thuat-ham-ho-o-ha-noi-2

Chỉnh hàm hô là kỹ thuật tác động trực tiếp đến khung xương hàm, đỏi hỏi tay nghề cao từ bác sĩ thực hiện

Để có thể chỉnh sửa phần xương hàm một cách an toàn và nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe hay để lại biến chứng về sau thì cơ sở thực hiện phải có đủ tiêu chuẩn để thực hiện:

+ Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động hành nghề trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

+ Cơ sở đã có thương hiệu trên thị trường.

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

+ Sử dụng trang thiết bị tân tiến trong chỉnh sửa hàm hô, hạn chế tối đa sự xâm lấn, tổn thương với người thực hiện.

+ Có chế độ bảo hành lâu dài.

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội uy tín, an toàn

Việc tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật hàm hô tại tỉnh hay thành phố nào là không quan trọng, quan trọng là người thực hiện phải tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng và đảm bảo an toàn tối đa.

Phẫu thuật chỉnh sửa hàm hô tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Chính vì thế, khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô tại JW, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả mà JW mang lại.

bg-doi-ngu-bac-si

Chỉnh sửa hàm hô tại JW được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ có quốc tịch Việt Nam – Hàn Quốc

Tại JW, đội ngũ bác sĩ chuyên môn được đào tạo chuyên sâu tại đất nước Hàn Quốc, trải qua hàng ngàn ca chỉnh hàm hô từ cơ bản đến phức tạp. Kết hợp cùng với việc sử dụng điêu luyện các trang thiết bị, máy móc tân tiến, đảm bảo mang lại khuôn mặt cân đối cho người thực hiện mà không để lại sẹo, không biến chứng, hiệu quả bền vững.

phu-thuat-ham-ho-o-ha-noi-4

Sử dụng thiết bị CT3D chụp chiếu và xác định rõ tỉ lệ xương hàm chính xác

JW không là địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội nhưng là địa chỉ thẩm mỹ cam kết đảm bảo an toàn cho người thực hiện. Rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế đã tin tưởng về chất lượng dịch vụ của thương hiệu JW, còn bạn thì sao? Hãy là người làm đẹp tinh tế trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn.

phu-thuat-ham-ho-o-ha-noi-5

Biên đạo múa Lan Nhi thay đổi ngoạn mục sau khi thực hiện chỉnh hô hàm tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner